FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Công thức nấu món ngon tại các Châu Lục

Món ngon cuối tuần - Cùng Lodge chế biến Nui Pesto Tôm Áp Chảo

  Thứ Wed, 13/07/2022  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Món nui áp chảo ăn kèm cùng sốt Pesto đậm đà hương vị Ý, tăng thêm phần hấp dẫn cùng với vị ngọt của thịt tôm thơm ngon. Nui Pesto là món ăn giàu dưỡng chất mà bạn có thể tham khảo công thức và thực hiện ngay để thưởng thức cùng gia đình. Chỉ cần chưa đầy 45 phút thôi bạn đã có thể hoàn thành xong món ăn ngon miệng này. Kitchen Koncept "gợi ý" cho bạn công thức nấu đơn giản nhưng lại chuẩn hương vị Ý nhé!!! Một gợi ý nhỏ là Pesto “Penne” ăn kèm ngon nhất với một món salad dầu giấm đơn giản và một phần bánh mì tỏi nướng giòn.Ảnh minh họa: Món ngon cuối tuần - Nui Pesto tôm áp chảoThời gian chuẩn bị:Thời gian nấu:Khẩu phần ăn dành cho:15 phút30 phút4 ngườiNguyên liệu:Phần sốt Pesto Homemade:Gia vị Blackening:500gr tôm đất, bóc vỏ.2 muỗng canh gia vị blackening30ml dầu ô liu30gr bơ lạt300ml sốt pesto240ml nước dùng gà60ml kem sữa béo700gr nui chưa nấu chín½ thìa cà phê muối½ thìa cà phê bột ớtPho mát parmesan bào, để trang tríHúng quế tươi, cắt thành dải, để trang tríBột ớt đỏ để...

Đọc tiếp

Cách pha cà phê bọt biển không cần máy đánh trứng

  Thứ Mon, 13/06/2022  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Tự pha thành công ly cà phê bọt biển sánh mịn, thơm ngon theo hướng dẫn dưới đây! Thử áp dụng và bạn sẽ bất ngờ với chính thành quả của mình.NỘI DỤNG CHÍNH:Cà phê bọt biển là gì?Cách pha cà phê bọt biển không cần máy đánh trứngMột chút lưu ý khi pha cà phê bọt biển1. Cà phê bọt biển là gì?Cà phê Dalgona hay còn gọi là cà phê bọt biển, loại cà phê được tạo ra bằng cách đánh bông cà phê hòa tan, đường và nước nóng với tỉ lệ các phần bằng nhau cho đến khi tạo thành bọt kem đặc. Thời gian qua món đồ uống này được nhiều bạn trẻ ở cả Hàn Quốc và Việt Nam yêu thích.Những ai mê pha chế hẳn sẽ không thể bỏ qua món đồ uống mới lạ không kém phần hấp dẫn này đúng không? Vậy thì hôm nay hãy cùng vào bếp với Kitchen Koncept học cách pha cà phê bọt biển với nguyên liệu và cách pha đơn giản nhất.2. Cách pha cà phê bọt biển không cần máy đánh trứngMuốn pha cà phê bọt biển nhưng nhà lại không có máy đánh...

Đọc tiếp

Cách làm cơm chiên dương châu đơn giản lại vô cùng thơm ngon!!!

  Thứ Mon, 23/05/2022  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Món cơm chiên dương châu thơm ngon ăn kèm với các loại rau củ tươi ngọt, tưởng chừng như rất “cầu kỳ” nhưng thật ra lại cực dễ làm. Cơm chiên dương châu có công thức đơn giản cùng với các nguyên liệu dễ tìm, bạn có thể tự làm tại nhà. Cùng vào bếp với Kitchen Koncept và làm món cơm hấp dẫn này cho cả nhà nhé!Thời gian chuẩn bị:Thời gian nấu:Khẩu phần ăn dành cho:10 phút20 phút4 ngườiNguyên liệu:4 chén cơm nguộiTôm 200gr7 quả trứng gà1 củ cà rốtĐậu que 100grLạp xưởng 100grChả lụa 100gr4 củ tỏi (băm nhỏ)8 củ hành tím (băm nhỏ)4 nhánh hành láDầu hàoDầu ănNước tươngMuối, tiêu xay và hạt nêmLưu ý: Để món ăn được chuẩn vị và an toàn cho sức khỏe nhất, Kitchen Koncept khuyên bạn nên dùng cơm nguội, bộ muỗng đo định lượng KitchenAid, bộ tô nhựa có nắp đậy KitchenAid, chảo wok thép BK, VitaCraft, Unilloy,...Vì sao nên xài chảo sâu lòng - wok để rang cơm chiên dương châu?Mùi khói chảo - Hương vị tinh túy trong món xào người Hoa. Nếu ai đã từng ăn qua các món xào truyền thống của đất nước Trung...

Đọc tiếp

Cách làm trà Kombucha đơn giản tại nhà

  Thứ Mon, 16/05/2022  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Kombucha là món trà dễ uống với nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Cùng Kitchen Koncept tìm hiểu ngay cách làm trà Kombucha đơn giản tại nhà trong bài viết dưới đây nhé!Kombucha là gì?Kombucha là một loại thức uống lên men có sự kết hợp của trà xanh hoặc trà đen, đường, vi khuẩn và nấm men.Để pha chế trà Kombucha, đầu tiên người ta cần một con giống ban đầu được gọi là Scoby - Scoby là viết tắt của Symbiotic Colony of Bacteria and Yeast - Cộng sinh của vi khuẩn và nấm men. Đây là tập hợp của rất nhiều vi sinh vật siêu nhỏ.Chúng được hình thành sau khi hoàn thành quá trình lên men độc đáo của vi khuẩn axit lactic (LAB); vi khuẩn axit axetic (AAB) và nấm men để tạo thành một số loại thực phẩm chua và đồ uống. Dùng khuẩn cộng sinh, cho vào đường và trà rồi để lên men trong khoảng 1 tuần. Đây là một loại nước uống lên men vô cùng dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể.Có một quá trình rất quan trọng được gọi là lên men xảy ra...

Đọc tiếp

Cách làm bánh cupcake bằng lò vi sóng

  Thứ Tue, 26/04/2022  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Chẳng cần đến lò nướng, chỉ với chiếc lò vi sóng, bạn vẫn có thể làm được cupcake. Cùng Kitchen Koncept xem ngay cách làm món bánh cupcake chỉ với lò vi sóng nhé!Nguуên liệu:6 muỗng dầu thực vật (90ml)3/4 muỗng đường (11.25ml)1/2 cốc sữa chua (118ml)1/2 muỗng bột nở1/4 muỗng baking sodaWhipping creamCách làm:Lót khuôn bánh cupcake silicone để chuẩn bị nướng bánh.Cho dầu và đường vào tô. Đánh đều hỗn hợp này bằng spatula cho đến khi màu của hỗn hợp nhạt dần.Cho thêm sữa chua vào tô.Đặt rây lên tô và rây bột mì, bột ca cao, bột nở và baking soda.Sau khi rây xong, trộn thật đều và nhuyễn các nguyên liệu.Thêm sữa vào, trộn cho thật đều.Dùng muỗng múc kem, múc bột vào các khuôn bánh cupcake đã lót sẵn lớp lót cupcake cho đến khi chỉ còn một nửa khuôn.Nướng bánh trong lò vi sóng trong 40 giây ở chế độ hâm nóng thông thường. Để bánh cupcake nguội bớt, sau đó Cho bơ ᴠà ᴠani ᴠào tô lớn ᴠà đánh nhuуễn hỗn hợp bằng spatula hoặc máу chuуên dụng. Thêm đường ᴠà 15ml ѕữa tươi ᴠào bơ, trộn nhanh ᴠà đều taу để thu...

Đọc tiếp

Cách làm bánh mì bơ tỏi phô mai ngon, đơn giản tại nhà

  Thứ Wed, 09/03/2022  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Bánh mì bơ tỏi phô mai dù đã làm mưa làm gió khắp mọi nơi trong một khoảng thời gian dài nhưng đến hiện tại vẫn còn rất hot. Vị mặn mặn ngọt ngọt của bơ và phô mai thấm vào từng lớp ruột bánh mì đã tạo nên sự cuốn hút khó cưỡng của món ăn này. Nghe tưởng khó nhưng để làm món bánh này tại nhà thì lại vô cùng đơn giản. Cùng Kitchen Koncept xem ngay bài viết dưới đây rồi bắt tay vào làm thử nhé! NGUYÊN LIỆU:Bánh mì tròn200gr kem phô mai.120gr whipping cream.50gr đường bột.20 gr tỏi băm nhỏ.100gr bơ nhạt.3 gr muối.Lá thơm Mixed Herbs của Ý (hỗn hợp oregano, basil, thyme… ). Bạn có thể mua các loại lá thơm này tại những siêu thị lớn hoặc những shop chuyên bán nguyên liệu nấu ăn. 1. Làm sốt phô maiBước 1: Làm mềm kem phô mai ở nhiệt độ phòng, sau đó sử dụng đánh trứng đánh mịn, đánh ở mức thấp nhất là được. Lưu ý để kem phô mai tan lạnh hẳn rồi mới đánh, nếu không hỗn hợp sẽ rất dễ bị vón cục.Bước 2: Cho thêm 100gr whipping cream...

Đọc tiếp

3 cách nấu canh rong biển ngon, thanh mát dễ làm

  Thứ Fri, 25/02/2022  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Nấu rong biển kết hợp cùng các nguyên liệu như thịt bò, thịt bằm, đậu hũ, nấm kim châm… sẽ ra được bát canh cực kỳ ngon, nào cùng xem công thức nhé!1. CÁCH NẤU CANH RONG BIỂN THỊT BÒNguyên liệu chuẩn bị:35g rong biển150g thịt bò1 củ tỏiNước tươngDầu mèDầu hàoCách chế biến:Bước 1: Thái mỏng thịt bò, ướp với 1 thìa dầu mè, nửa thìa dầu hào, ướp trong vòng 15 phút.Bước 2: Ngâm rong biển trong vòng 10 phút để rong biển nở, sau đó bóp và rửa thật sạch, vớt ra để rong biển ráo nước.Bước 3: Đập dập tỏi, băm nhỏ hoặc dùng máy để xay nhỏ.Bước 4: Phi thơm tỏi với 1 thìa dầu mè, cho thịt bò vào xào săn, sau đó cho rong biển vào đảo đều. Cho 2 thìa nước tương vào đảo cùng trong 4 phút sau đó cho 1 tô nước vào nấu canh.Bước 5: Đun nồi canh rong biển đến khi sôi thì hớt bọt bên trên, sôi khoảng 4 phút thì cho phần tỏi còn lại vào nấu thêm, nêm nếm gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp.2. CÁCH NẤU CANH RONG BIỂN THỊT BẰM Nguyên...

Đọc tiếp

Trổ tài nấu món cơm cháy kho quẹt ngon khó cưỡng

  Thứ Mon, 07/02/2022  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Kho quẹt là món ăn dân dã nổi tiếng. Với hương vị hấp dẫn đặc biệt, món ăn này đã dần trở nên phổ biến hơn trong mâm cơm của mọi gia đình Việt và xuất hiện tại nhiều nhà hàng sang trọng. Cùng Kitchen Koncept thử vào bếp trổ tài làm ngay món cơm cháy kho quẹt này nhé!Nguyên liệu:Cơm nguội200g thịt ba chỉ (mỡ nhiều hơn nạc)50g tôm khô2 nhánh tiêu xanh4 trái ớt5 tép tỏi3 củ hành tím3 tép hành lá1 ít hạt tiêu sọRau củ ăn kèm các loại: Đậu bắp, bắp cải nồi, bông cải, củ cải, đậu que, khổ qua,…Gia vị: Đường, nước mắm, bột ngọt, tương ớt,…Cách làm:Bước 1: Sơ chế nguyên liệuThịt ba chỉ làm sạch, lạn bỏ phần da và cắt thành những khối vuông có độ dày từ 1 – 1,5cm.Hành tím, tỏi bóc vỏ, đập dập và cắt nhỏ. Hành lá làm sạch, phần lá cắt nhỏ, phần gốc cắt khúc.Cho lần lượt 1 muỗng tiêu sọ, 1 nhánh tiêu xanh vào cối giã sơ và để riêng.Tôm khô ngâm nước ấm cho mềm rồi vớt ra rửa sạch và để ráo. Ớt làm sạch, để nguyên trái, nếu thích...

Đọc tiếp
Danh mục