KITCHEN KONCEPT  - Dụng cụ nhà bếp cao cấp
Hệ thống cửa hàng Thương hiệu
Kitchen Koncept

Máy ép chậm NOVIS và những điều có thể bạn chưa biết

Thứ Tư, 13/07/2022
Admin Kitchen Koncept

Nước ép chậm đã trở thành một lựa chọn cho nhiều người có ý thức về sức khỏe, mong muốn bổ sung những loại thức uống an toàn. Kitchen Koncept sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn cách sử dụng máy ép chậm NOVUS trong bài viết dưới đây.

1. Vì sao nên dùng máy ép chậm?

Với máy ép trái cây truyền thống, còn được gọi là mô hình ly tâm, các lưỡi dao quay nhanh xé nhỏ các loại trái cây và rau quả. Và điều này loại bỏ các chất dinh dưỡng thiết yếu từ nước ép của bạn, để lại giá trị dinh dưỡng gần như bằng không.

Vì lý do này, hầu hết mọi người đã chuyển sự chú ý của họ sang máy ép trái cây chậm như NOVIS Vita Juicer, chiết xuất nước trái cây bằng cách nghiền và ép trái cây và rau quả. Những máy ép trái cây này không tạo ra nhiệt trong quá trình chiết xuất nước trái cây. Điều đó làm cho chúng trở thành một lựa chọn lý tưởng cho không chỉ gia đình mà còn cho các môi trường thương mại.

Máy ép chậm giữ lại được tối đa chất dinh dưỡng

Máy ép chậm giữ lại được tối đa chất dinh dưỡng

2. Một số tính năng của máy ép trái cây chậm của NOVIS

  • Tất cả các thiết kế bằng thép không gỉ bền màu, chắc chắn, giúp giữ cho nước trái cây của bạn luôn tươi ngon và hợp vệ sinh nhất có thể. Điều đó có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc vật liệu polycarbonate tiếp xúc với sản phẩm cuối cùng của mình. Từ bộ phận ép nước đến thân máy, tất cả các bộ phận đều bằng thép không gỉ.
  • NOVIS Vita Juicer là máy ép trái cây duy nhất có bốn chức năng ép được kích hoạt bằng một nút đơn giản và bao gồm công nghệ VitaTec tiên phong của Novis. Đây là thế hệ máy ép trái cây hoàn toàn mới. Không chậm, không nhanh nhưng cực kỳ hiệu quả, mang đến cho bạn lượng vitamin nhiều hơn tới 56% trong ly, 12% lượng nước được ép và tiết kiệm 38% lượng hoa quả bị lãng phí.
  • Dễ dàng làm sạch - Máy cũng dễ dàng sử dụng và vệ sinh. Đó là bởi vì bạn có thể dễ dàng lắp ráp và tháo rời các bộ phận. Các bộ phận cũng thân thiện với máy rửa chén và an toàn khi sử dụng.

3. Những lợi ích khi bạn sở hữu một máy ép trái cây chậm NOVIS

3.1 Mang lại nhiều nước trái cây hơn

Máy ép chậm mang lại nhiều nước trái cây hơn so với máy ép thông thường. Máy ép NOVIS cho phép ép tối đa, tạo ra chất lượng nước ép cao nhất. Chỉ với một công tắc, bạn dễ dàng tháo lắp, thay đổi, cho ra nhiều loại khác nhau tùy ý.

3.2 Tùy chỉnh thành phần

Máy ép chậm đảm bảo rằng bạn uống nước trái cây bổ dưỡng và lành mạnh nhất có thể. Bạn có thể sử dụng nhiều loại nguyên liệu để làm nước ép. Khả năng đa mục đích của chúng là lý tưởng khi bạn muốn thưởng thức một thức uống lành mạnh, bất kể thành phần. Từ vắt cam, ép nước đơn giản, ép trái cứng hay tới những loại trái cây mềm, lẫn phần cùi nhờ vào chức năng 4 trong 1 của VitaJuicer, cho phép bạn ép bất kỳ loại trái cây hoặc rau củ nào tùy vào sở thích, hoàn toàn phù hợp sử dụng cho gia đình.

 

 

3.3 Giữ lại giá trị dinh dưỡng

Với máy ép trái cây truyền thống, các chất dinh dưỡng và chất xơ trong nước ép sẽ bị oxy hóa do nhiệt sinh ra cao. Nhưng, như đã đề cập ở trên, máy ép chậm không tạo ra nhiệt cao. Điều đó giúp giữ nguyên vẹn tất cả các chất dinh dưỡng và chất xơ của thành phần.

Máy cũng hoạt động nhẹ nhàng và hiệu quả. Điều đó có nghĩa là bạn có thể làm nước trái cây bất cứ lúc nào trong ngày mà không phải lo lắng về việc làm mất tập trung hay gây ồn ào cho các thành viên trong gia đình.

Các lợi ích khi sử dụng máy ép chậm NOVIS không chỉ là một xu hướng đơn thuần. Những chiếc máy ép trái cây này có rất nhiều lợi ích mà bạn không thể bỏ qua. Trước khi mua máy ép cho riêng mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã thực hiện nghiên cứu để có thể chọn sản phẩm phù hợp nhất cho bản thân. Ghé thăm Kitchen Koncept để được nhận tư vấn ngay hôm nay.

Viết bình luận của bạn
-->