Dao Chef Shun Nagare 20cm là một trong những dòng dao hai lõi cao cấp nhất của thương hiệu KAI, nổi tiếng từ Nhật Bản. Shun Nagare được đánh giá cao không chỉ bởi tính thẩm mỹ mà còn bởi hiệu suất cắt vượt trội, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những đầu bếp chuyên nghiệp và người yêu thích nấu nướng tại gia.
Đặc điểm nổi bật của Dao Chef Shun Nagare 20cm
Lưỡi dao được chế tác từ hai loại thép cao cấp là VG2 và VG10, giúp tạo nên lưỡi dao với 72 lớp thép Damascus cực kỳ bền bỉ. Thép VG2 nổi tiếng với tính linh hoạt và khả năng chống ăn mòn tốt, trong khi thép VG10 đặc biệt cứng cáp, mang lại độ bền cao và giúp dao giữ được sự sắc bén lâu dài.
Lưỡi dao Chef Shun Nagare có chiều dài 20cm được mài với góc 16 độ, mang lại độ sắc bén tuyệt đối và vượt trội so với các dòng dao châu Âu thường được mài ở góc từ 20 đến 22 độ. Mũi dao nhọn và mỏng giúp dễ dàng thao tác và đảm bảo độ chính xác cao trong mỗi lát cắt. Đặc biệt, các lớp thép Damascus còn có các hoa văn tạo nên điểm nhấn về mặt thẩm mỹ cho lưỡi dao và tạo ra lớp bảo vệ cho lõi dao, chống lại sự mài mòn và tác động của các yếu tố bên ngoài.
Phần tay cầm của Dao Chef Shun Nagare được làm từ gỗ Pakka – một loại gỗ cao cấp thường được sử dụng trong các sản phẩm dao chất lượng. Gỗ Pakka nổi bật với độ bền cao, khả năng chống ẩm và chịu được môi trường nhà bếp khắc nghiệt. Ngoài ra, tay cầm được thiết kế theo kiểu ergonomic giúp người dùng cảm thấy thoải mái và không bị mỏi tay khi sử dụng trong thời gian dài.
Dao Chef Shun Nagare 20cm chính hãng
Dao Chef Shun Nagare được chế tạo dựa trên các công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của thương hiệu KAI. Bao gồm việc sử dụng quy trình xử lý nhiệt độc quyền, lưỡi dao được rèn và làm cứng với độ cứng lên đến 61 HRc, giúp giữ được độ sắc bén lâu dài mà không cần mài lại quá thường xuyên.
Chuyên dùng để cắt, thái các thực phẩm như thịt, cá, rau củ.
Lưu ý vệ sinh và sử dụng
- Nên vệ sinh dao bằng tay, tuyệt đối không sử dụng máy rửa chén.
- Rửa dao dưới vòi nước ấm với một ít xà phòng, sau đó lau khô bằng khăn mềm hoặc để nơi khô ráo.
- Bảo quản trong hộp đựng dao, giá cắm dao hoặc ngăn tủ kéo để giúp ngăn ngừa tình trạng ăn mòn và duy trì độ bền của lưỡi dao.
- Không dùng dao để chặt thực phẩm đông lạnh hoặc các đồ vật quá cứng.
- Thỉnh thoảng bạn nên mài lại dao bằng đá mài hoặc đồ mài dao chuyên dụng, để khắc phục dấu hiệu mòn lưỡi cắt và đảm bảo độ sắc bén lâu dài.
Lưu ý vệ sinh và sử dụng dao Chef Shun Nagare
Mua Dao Chef Shun Nagare 20cm tại Kitchen Koncept
Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm dao Chef Shun Nagare 20cm nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.