Mô tả:
Dao róc xương Gokujo – Shun Classic là sản phẩm của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản.
Dao được cấu thành từ 34 lớp thép ở mỗi mặt. Vân Damascus giúp dao trông đẹp hơn, hạn chế mài mòn tối đa.
Lưỡi cắt vô cùng ấn tượng nhờ vào lõi thép cao cấp VG-Max giúp dao chống bị ăn mòn, tối ưu độ bền và giữ được độ bén lâu hơn so với các dòng thép cao cấp khác.
Lưỡi cong dài gợi nhớ đến những thanh kiếm Samurai truyền thống cho phép tách thịt khỏi xương bằng 1 lần cắt chính xác.
Chuôi dao nguyên khối giúp việc cầm cứng cáp, dao giữ được độ cân bằng tối ưu trong khi sử dụng.
Gỗ Pakka đem lại cho tay cầm một thiết kế sang trọng, chống thấm, độ bền tối ưu và kháng khuẩn.
Dao róc xương Gokujo là sản phẩm của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản
- Dao được cấu thành từ 34 lớp thép ở mỗi mặt.
- Vân Damascus giúp dao trông đẹp hơn, hạn chế mài mòn tối đa.
- Lưỡi cắt Shun Classic vô cùng ấn tượng nhờ vào lõi thép cao cấp VG-Max giúp dao chống bị ăn mòn, tối ưu độ bền và giữ được độ bén lâu hơn so với các dòng thép cao cấp khác.
- Phần lưỡi cong dài gợi nhớ đến những thanh kiếm Samurai truyền thống cho phép tách thịt khỏi xương bằng 1 lần cắt chính xác.
- Chuôi dao nguyên khối giúp việc cầm cứng cáp, dao giữ được độ cân bằng tối ưu trong khi sử dụng.
- Gỗ Pakka đem lại cho tay cầm một thiết kế sang trọng, chống thấm, độ bền tối ưu và kháng khuẩn.
Thông tin kích thước:
- Kích thước 29 x 3 x 2 cm
- Trọng lượng: 118g
Hướng dẫn:
- Sử dụng: Dao chuyên dùng để róc xương, phi lê…
- Tránh dùng dao cắt trên các bề mặt cứng như đá, kim loại hoặc thủy tinh.
Vệ sinh & bảo quản:
- Vệ sinh bằng nước và bảo quản nơi khô ráo.
- Khuyến khích vệ sinh sản phẩm bằng tay.
- Mài dao tại nhà bằng đá mài hoặc máy mài dao được thiết kế để mài ở góc 16 độ hoặc nhờ thợ chuyên nghiệp mài.
Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm dao róc xương Gokujo - KAI nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.