Mô Tả:
Shun Classic là dòng dao cao cấp được làm thủ công của thương hiệu Kai đến từ Nhật Bản và đã đạt giải thưởng “Kitchen Knife of the Year” vào năm 2003 do các chuyên gia về dao tại Nhật Bản bình chọn.
Dao được làm theo kĩ thuật San Mai với phần lõi là thép VG-MAX kết hợp cùng 68 lớp thép Damascus bên ngoài được làm từ thép độc quyền giúp dao vừa đạt được sự bén cao vừa mang đến độ bền vượt trội.
Phần lưỡi dao với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao luôn được mài ở góc 20-22 độ của châu Âu.
Tay cầm được làm từ gỗ Pakka cùng tạo hình “chữ D” giúp người sử dụng dao luôn cảm thấy thoái mái trong các thao tác của mình.
Độ cứng của dao nằm ở khoảng 61 HRc giúp giữ độ sắc bén của dao lâu hơn.
Lưu ý: Dao không thích hợp để chặt hay cắt các loại thực phẩm cứng như xương, thức ăn đông,…
Thông tin thương hiệu:
Thương hiệu: KAI.
Sản xuất tại Nhật Bản.
Chất liệu: Thép VG-MAX & Thép độc quyền của KAI.
Sản phẩm không bảo hành.
Sử Dụng:
Chuyên dùng để cắt/thái các loại rau củ, thịt, cá.
Bảo Quản:
Vệ sinh sản phẩm bằng tay.
Bảo quản nơi khô ráo.
Dao Santoku Shun Classic là sản phẩm của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản
- Dòng Shun Classic là dòng dao cao cấp được làm thủ công của thương hiệu Kai đến từ Nhật Bản.
- Sản phẩm đã đạt giải thưởng “Kitchen Knife of the Year” vào năm 2003 do các chuyên gia về dao tại Nhật Bản bình chọn.
- Dao được làm theo kĩ thuật San Mai với phần lõi là thép VG-MAX kết hợp cùng 68 lớp thép Damascus.
- Bên ngoài được làm từ thép độc quyền giúp dao vừa đạt được sự bén cao vừa mang đến độ bền vượt trội.
- Lưỡi dao với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao luôn được mài ở góc 20-22 độ của châu Âu.
- Phần tay cầm dao được làm từ gỗ Pakka cùng tạo hình “chữ D” giúp người sử dụng dao luôn cảm thấy thoái mái trong các thao tác của mình.
- Độ cứng của dao nằm ở khoảng 61 HRc giúp giữ độ sắc bén của dao lâu hơn.
Thông tin kích thước:
- Cân nặng: 223 g.
- Kích thước: 31 x 5 x 2 cm.
Hướng dẫn:
- Sử dụng: Chuyên dùng để cắt/thái các loại rau củ, thịt, cá.
Vệ sinh & bảo quản:
- Vệ sinh sản phẩm bằng tay.
- Bảo quản nơi khô ráo.
Lưu ý: Dao không thích hợp để chặt hay cắt các loại thực phẩm cứng như xương, thức ăn đông,…
Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm dao Santoku Shun Classic - KAI nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.