Dao Sashimi Seki Magoroku Ginju 24cm là một trong số những dòng dao nằm trong bộ sưu tập “Seki Magoroku” của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu chế biến đa dạng của người dùng.
Đặc điểm nổi bật của dao Sashimi Seki Magoroku Ginju
Lưỡi dao được làm từ chất liệu thép chống gỉ với khả năng chống ăn mòn vượt trội. Ngoài ra, dao còn được bổ sung các hợp kim như Molybdenum và Vanadium, tăng cường độ bền và độ cứng, mang lại sự sắc bén lâu dài cùng hiệu suất cao trong việc cắt các nguyên liệu tươi sống.
Lưỡi dao dài 24cm được thiết kế đặc biệt để cắt sashimi một cách dễ dàng và mượt mà. Được mài giũa sắc bén theo công nghệ truyền thống của Nhật Bản, mũi dao nhọn, mỏng và dài giúp người dùng thực hiện những lát cắt gọn gàng, chính xác, mỏng mịn, giữ được độ tươi ngon của nguyên liệu.
Tay cầm được làm từ gỗ tự nhiên rất thân thiện với môi trường, có khả năng chống thấm nước tốt, giúp duy trì độ bền đẹp theo thời gian. Với thiết kế thông minh, tay cầm của dao có thể nâng đỡ toàn bộ chiếc dao, mang lại sự cân bằng và ổn định khi sử dụng. Người dùng có thể cầm nắm chắc chắn mà không lo trơn trượt. Đồng thời còn giảm thiểu mỏi tay khi phải thao tác trong thời gian dài, việc chế biến sẽ trở nên thoải mái và hiệu quả hơn.
Tay cầm của dao Sashimi Seki Magoroku Ginju chính hãng
Được sản xuất tại vùng Seki – cái nôi của nghệ thuật rèn dao truyền thống Nhật Bản, dao Sashimi Seki Magoroku Ginju trải qua quy trình chế tạo nghiêm ngặt, kết hợp giữa kỹ thuật rèn hiện đại và tinh hoa truyền thống lâu đời, mang đến độ sắc bén vượt trội và bề mặt hoàn thiện tuyệt vời.
Sản phẩm chuyên dùng để thái cá sống làm Sashimi.
Lưu ý vệ sinh và sử dụng
- Nên vệ sinh dao bằng tay, tuyệt đối không sử dụng máy rửa chén.
- Rửa dao dưới vòi nước ấm với một ít xà phòng, sau đó lau khô bằng khăn mềm hoặc để nơi khô ráo.
- Bảo quản trong hộp đựng dao, giá cắm dao hoặc ngăn tủ kéo để giúp ngăn ngừa tình trạng ăn mòn và duy trì độ bền của lưỡi dao.
- Không dùng dao để chặt thực phẩm đông lạnh hoặc các đồ vật quá cứng.
- Thỉnh thoảng bạn nên mài lại dao bằng đá mài hoặc đồ mài dao chuyên dụng, để khắc phục dấu hiệu mòn lưỡi cắt và đảm bảo độ sắc bén lâu dài.
Lưu ý vệ sinh và sử dụng dao Sashimi Seki Magoroku Ginju
Mua dao Sashimi Seki Magoroku Ginju tại Kitchen Koncept
Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm Dao Sashimi Seki Magoroku Ginju - 24cm nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.