FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM

Tất cả tin tức

Cách làm bánh mì bơ tỏi phô mai ngon, đơn giản tại nhà

  Thứ Wed, 09/03/2022  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Bánh mì bơ tỏi phô mai dù đã làm mưa làm gió khắp mọi nơi trong một khoảng thời gian dài nhưng đến hiện tại vẫn còn rất hot. Vị mặn mặn ngọt ngọt của bơ và phô mai thấm vào từng lớp ruột bánh mì đã tạo nên sự cuốn hút khó cưỡng của món ăn này. Nghe tưởng khó nhưng để làm món bánh này tại nhà thì lại vô cùng đơn giản. Cùng Kitchen Koncept xem ngay bài viết dưới đây rồi bắt tay vào làm thử nhé!  NGUYÊN LIỆU: Bánh mì tròn 200gr kem phô mai. 120gr whipping cream. 50gr đường bột. 20 gr tỏi băm nhỏ. 100gr bơ nhạt. 3 gr muối. Lá thơm Mixed Herbs của Ý (hỗn hợp oregano, basil, thyme… ). Bạn có thể mua các loại lá thơm này tại những siêu thị lớn hoặc những shop chuyên bán nguyên liệu nấu ăn.  1. Làm sốt phô mai Bước 1: Làm mềm kem phô mai ở nhiệt độ phòng, sau đó sử dụng đánh trứng đánh mịn, đánh ở mức thấp nhất là được. Lưu ý để kem phô mai tan lạnh hẳn rồi mới đánh, nếu không hỗn hợp sẽ rất dễ bị vón cục. Bước 2: Cho thêm 100gr whipping cream...

Đọc tiếp

3 Cách làm dưa leo muối giòn ngon đơn giản

  Thứ Fri, 03/12/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Đồ chua, các món rau dưa muối luôn có một sức hấp dẫn lôi cuốn người ăn. Nhà mình ai hảo các món đồ chua nào? Vừa hay Kitchen Koncept đã tổng hợp được 3 cách muối dưa leo ngon, dễ thực hiện đảm bảo ăn vài quả là ghiền luôn đó. MỤC LỤC: Dưa leo muối mắm tỏi ớt Dưa leo muối cà pháo nước tương tỏi ớt Dưa leo muối mặn nguyên quả 1. Dưa leo muối mắm tỏi ớt 1.1. Nguyên liệu chuẩn bị dưa leo mắm tỏi ớt: 1 kg dưa leo. Nước tương. Đường, muối, nước mắm. Ớt, tỏi. 1.2. Cách làm dưa leo mắm tỏi ớt: Bước 1: Rửa sạch dưa leo, cắt đôi và cạo sạch phần ruột bên trong, để nguyên phần vỏ. Bước 2: Cắt dưa thành miếng dài vừa ăn, cắt theo chiều dọc. Bước 3: Ngâm dưa với muối hạt trong vòng 2 tiếng đồng hồ để dưa giòn và ra hết nước. Bước 4: Rửa lại dưa với nước cho sạch muối rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để dưa giòn hơn. Bước 5: Nấu nước sốt để ngâm dưa, cho vào nồi 2 muỗng canh nước tương, ½ muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường nấu sôi lên, khuấy đều và...

Đọc tiếp

3 Cách làm chân gà sốt thái siêu ngon, khó cưỡng

  Thứ Fri, 29/10/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Món chân gà sốt Thái với nguyên liệu dễ kiếm và cách làm đơn giản hiện đang “làm mưa làm gió” trong các bữa tiệc tại nhà. Nếu chưa biết cách làm thì hãy cùng Kitchen Koncept tham khảo 3 cách làm chân gà sốt Thái ngon khó cưỡng bạn nhé! MỤC LỤC: Cách làm chân gà sốt Thái kiểu truyền thống Cách làm chân gà sốt me kiểu Thái Cách làm chân gà rút xương sốt Thái đậm đà 1. Cách làm chân gà sốt Thái kiểu truyền thống 1.1. Nguyên liệu: 1 kg chân gà. 2 trái xoài. 7 tép sả. 4 củ hành tím. 1 củ gừng. 3 tép tỏi. 10 trái tắc. Gia vị: muối, nước mắm, dầu ăn, sa tế, hạt nêm, đường, bột ngọt. KitchenAid - Bào Chữ Y Màu Đen Giá: 269.000₫Xem chi tiết Durachefs - Dụng Cụ Xay Cắt Rau Củ Giá: 719.200₫Xem chi tiết BSF Amsterdam - Bào Giá: 581.900₫Xem chi tiết 1.2. Cách làm: Bước 1: Làm sạch chân gà Chân gà mua về bỏ móng và cắt đôi. Để khử mùi hôi của chân gà, cho 5 trái tắc cắt đôi và 2 muỗng muối vào phần chân gà, trộn và chà xát khoảng 5 - 10 phút rồi rửa lại với nước nhiều lần. Bước 2: Chần sơ chân...

Đọc tiếp
Danh mục
cantact
messenger Zalo map support