Dao Sujihiki 5000MCD Miyabi 24cm là một trong những sản phẩm cao cấp của thương hiệu Miyabi, nổi tiếng với các loại dao được chế tác thủ công từ Nhật Bản.
Đặc điểm nổi bật của Dao Sujihiki Miyabi 5000MCD 24cm
Lưỡi dao được làm từ chất liệu bột thép Microcarbide MC63, nổi bật với độ cứng cao, giúp lưỡi dao giữ được độ sắc bén lâu dài và chống mài mòn vượt trội. Đây là loại thép bột có cấu trúc hạt mịn, giúp tối ưu hóa khả năng cắt thái của lưỡi dao mà vẫn đảm bảo độ bền.
Lưỡi dao Sujihiki Miyabi 5000MCD có chiều dài 24cm, là chiều dài lý tưởng để cắt lát mỏng các loại thực phẩm như thịt cá dễ dàng và chính xác. Thiết kế lưỡi dao thon dài, mỏng nhẹ giúp giảm lực khi cắt, từ đó người dùng có thể thao tác nhanh chóng.
Lõi dao được bao bọc bởi 100 lớp thép, tạo nên họa tiết đẹp mắt và độc đáo trên lưỡi dao. Đặc biệt, lưỡi dao được mài thủ công theo phương pháp Honbazuke – một kỹ thuật truyền thống của các nghệ nhân vùng Seki Nhật Bản.
Phần tay cầm của Dao Sujihiki 5000MCD được thiết kế theo hình chữ D – thiết kế điển hình của các dòng dao Nhật Bản, giúp người dùng dễ dàng cầm nắm và thao tác thoải mái, không bị mỏi tay hay trơn trượt. Tay cầm được làm từ gỗ Bạch Dương Xoăn, một loại gỗ tự nhiên với các đường vân và sọc xoắn tự nhiên, tạo nên sự khác biệt và tinh tế cho dao.
Dao Sujihiki Miyabi được sản xuất bằng công nghệ trui lạnh Cryodur®, bao gồm việc làm lạnh lưỡi dao xuống nhiệt độ thấp dưới -196 độ C, giúp cân bằng cấu trúc của thép và tăng cường độ cứng. Sau đó, lưỡi dao được xử lý ở nhiệt độ cao để tạo độ sắc bén và độ bền tối đa cho dao.
Chuyên dùng để thái lát mỏng thịt, cá…
Dao Sujihiki Miyabi 5000MCD 24cm chính hãng
Lưu ý vệ sinh và sử dụng
- Nên vệ sinh dao bằng tay, tuyệt đối không sử dụng máy rửa chén.
- Rửa dao dưới vòi nước ấm với một ít xà phòng, sau đó lau khô bằng khăn mềm hoặc để nơi khô ráo.
- Bảo quản trong hộp đựng dao, giá cắm dao hoặc ngăn tủ kéo để giúp ngăn ngừa tình trạng ăn mòn và duy trì độ bền của lưỡi dao.
- Không dùng dao để chặt thực phẩm đông lạnh hoặc các đồ vật quá cứng.
- Thỉnh thoảng bạn nên mài lại dao bằng đá mài hoặc đồ mài dao chuyên dụng, để khắc phục dấu hiệu mòn lưỡi cắt và đảm bảo độ sắc bén lâu dài.
Mua Dao Sujihiki Miyabi 5000MCD 24cm tại Kitchen Koncept
Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm dao Sujihiki Miyabi 5000MCD 24cm nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.