Dao Shotoh 5000MCD Miyabi 13cm là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Miyabi đến từ Nhật Bản. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những ai tìm kiếm một dòng dao chất lượng cao, bền bỉ và đẹp mắt.
Đặc điểm nổi bật của Dao Shotoh 5000MCD Miyabi 13cm
Lưỡi dao Shotoh 5000MCD được làm từ chất liệu bột thép cao cấp Microcarbide MC63. Đây là loại bột thép với cấu trúc vi mô siêu mịn, giúp tăng cường khả năng duy trì độ sắc bén của lưỡi dao trong thời gian dài mà không cần mài lại.
Lưỡi dao Shotoh 5000MCD Miyabi có chiều dài 13cm, thiết kế mũi nhọn, bản nhỏ. Lõi dao được bao bọc bởi 100 lớp thép xung quanh lõi thép Microcarbide MC63, tạo ra những hoa văn độc đáo trên bề mặt dao. Lưỡi dao được mài thủ công theo phương pháp Honbazuke truyền thống, một kỹ thuật mài đòi hỏi kỹ năng cao của các nghệ nhân vùng Seki – Nhật Bản, mang lại độ sắc bén hoàn hảo, giúp cắt, thái thực phẩm chính xác và mượt mà.
Cấu tạo vân thép Damascus trên dao Shotoh 5000MCD
Tay cầm của dao Shotoh 5000MCD được thiết kế theo hình chữ D để tối ưu hóa sự thoải mái và dễ sử dụng cho người dùng. Chất liệu gỗ Bạch Dương Xoăn cao cấp với màu trắng ngà mang lại vẻ đẹp sang trọng, đảm bảo độ bền cao và khả năng chống trơn trượt tốt. Các đường vân và sọc xoăn tự nhiên từ chính chất liệu gỗ tạo nên điểm nhấn thể hiện nét tinh xảo khác biệt cho sản phẩm.
Dao Shotoh 5000MCD Miyabi 13cm chính hãng
Dao được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến: Cryodur®. Quy trình này bao gồm việc trui lạnh thép ở nhiệt độ cực thấp dưới -196 độ C để cân bằng cấu trúc của thép và định hình lưỡi dao. Sau đó, lưỡi dao được xử lý ở nhiệt độ cao để tạo ra độ sắc bén và độ bền tối ưu.
Chuyên dùng để cắt thịt cá và các loại thực phẩm.
Lưu ý vệ sinh và sử dụng
- Nên vệ sinh dao bằng tay, tuyệt đối không sử dụng máy rửa chén.
- Rửa dao dưới vòi nước ấm với một ít xà phòng, sau đó lau khô bằng khăn mềm hoặc để nơi khô ráo.
- Bảo quản trong hộp đựng dao, giá cắm dao hoặc ngăn tủ kéo để giúp ngăn ngừa tình trạng ăn mòn và duy trì độ bền của lưỡi dao.
- Không dùng dao để chặt thực phẩm đông lạnh hoặc các đồ vật quá cứng.
- Thỉnh thoảng bạn nên mài lại dao bằng đá mài hoặc đồ mài dao chuyên dụng, để khắc phục dấu hiệu mòn lưỡi cắt và đảm bảo độ sắc bén lâu dài.
Lưu ý vệ sinh và sử dụng dao Shotoh 5000MCD 13cm
Mua Dao Shotoh 5000MCD Miyabi - 13cm tại Kitchen Koncept
Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm dao Shotoh 5000MCD Miyabi 13cm nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.