Nồi áp suất tráng men BK Indigo, chất liệu thép cacbon, trọng lượng nhẹ, lõi cacbon, dẫn nhiệt nhanh, và giữ nhiệt tối đa.
Dung tích lớn 5.7L, kiểu dáng cao, chịu nhiệt cao, đến 260 độ C.
Sản phẩm được nấu trong nồi áp suất sẽ gíup giảm qúa trình nấu, cũng như giữ được độ dinh dưỡng cho thực phẩm.
Lòng nồi được tráng men KERAMICO dòng tráng men sản xuất tại Đức giúp dễ dàng vệ sinh, hạn chế trầy xước và an toàn sử dụng. không độc hại và hạn chế trầy xước
Nồi áp suất cùng 2 chế độ nấu, Chế độ 1: nhiệt độ nấu 113ºC (nấu các món nhanh chính như cá và rau củ) Chế độ 2: nhiệt độ nấu 120ºC (nấu các món cứng như gà hoặc bò). Ngoài ra sẽ có 2 nút là nút xả áp suất nhanh và nút tháo van để giúp vệ sinh tốt hơn.
Tiết kiệm 70% thời gian, 60% nhiên liệu, giúp thời gian nấu được giảm đi đáng kể.
Thương hiệu: BK Cookware
Xuất xứ: Hà Lan
Chất liệu: Thép carbon
Bảo hành: 5 năm
Sử Dụng:
Nồi áp suất chuyển sử dụng om hầm, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng trong thực phẩm.
Sử dụng được sử dụng trên mọi loại bếp, nhiệt độ lên đến 260 độ C.
Không sử dụng nồi áp suất trong lò nướng.
Vệ sinh:
Có thể vệ sinh bằng máy, Sản phẩm vệ sinh bằng máy rửa chén, nắp nồi vệ sinh bằng tay.
Khuyến khích rửa vệ sinh sản phẩm bằng tay.
- Nồi áp suất tráng men Indigo là sản phẩm của thương hiệu BK đến từ Hà Lan. Hoạt động dựa trên áp suất định sẵn nhờ van điều chỉnh phía trên nắp nồi. BK Indigo được làm từ chất liệu thép carbon, trọng lượng nhẹ dẫn nhiệt nhanh và giữ nhiệt tối đa.
- Lòng nồi được tráng men phủ phẳng tuyệt đối, không phản ứng với acid trong thức ăn, hạn chế trầy xước và an toàn sử dụng.
- Dung tích lớn 5.7L, kiểu dáng cao, giúp nấu được nhiều hơn và chịu nhiệt tốt đến 260 độ C.
- Nồi có nhiều màu sắc tươi tắn, bắt mắt để lựa chọn cho mọi căn bếp gia đình.
- Có thể sử dụng trên các nguồn nhiệt, tối ưu cho cả bếp từ.
Thông tin kích thước: 5.7L
Hướng dẫn:
Sử dụng:
Bạn có thể chọn mức nấu mong muốn với sự trợ giúp của van điều chỉnh áp suất:
- Nấc I: Nấu chậm 113 độ C, để hầm rau củ và cá.
- Nấc II: Nấu nhanh 120 độ C, để hầm thịt/xương và nấu soup...
Bước 1: Khởi động
- Nhấn nút khóa màu đỏ trên nồi và xoay nắp ngược theo chiều kim đồng hồ để mở.
Bước 2: Cho thực phẩm vào nấu
- Cần đảm bảo lượng thực phẩm chỉ được chiếm 2/3 thể tích nồi nhiều nhất thực phẩm và nước dùng phải đảm bảo 2/3 dung tích nồi, ít nhất là 1/3 dung tích nồi để đảm bảo không cháy đáy nồi và tăng áp suất trong khi nấu.
Bước 3: Đậy nắp nồi
- Xoay nắp nồi áp suất cùng chiều kim đồng hồ để khóa nồi và bắt đầu quá trình nấu.
Bước 4: Mở nắp nồi áp suất
- Sau khi nấu chín thực phẩm, bạn hãy thực hiện xả áp trước khi mở nắp nồi. Vì lúc này, áp suất trong nồi còn rất cao, làm nắp nồi bị hút chặt, nên nếu cố gắng mở sẽ rất nguy hiểm.
Cách xả áp suất trước khi mở nắp nồi:
- Xả áp suất tự nhiên: Tắt bếp và để khoảng 30-40 phút nồi sẽ tự động xả áp suất từ từ cho đến khi hết, lúc này van an toàn cũng hạ xuống bạn có thể mở nắp nồi.
- Xả áp suất nhanh: với cách này bạn cần thao tác xả áp bằng cách xoay núm vặn áp suất từ nấc II qua nấc I, sau khi xả hết áp suất xoay tiếp qua van xả nhanh (van có biểu tượng áp suất), hơi nước không còn thoát ra ngoài qua van và áp suất giảm xuống, bạn có thể mở nồi áp suất và tháo nắp.
Vệ sinh & bảo quản:
- Van của nồi áp suất nên được tháo ra, vệ sinh riêng bằng nước sạch, sau đó lau khô.
- Sau mỗi lần sử dụng vệ sinh nắp nồi và ron cao su bằng tay.
- Nồi có thể vệ sinh trong máy rửa chén nhưng khuyến khích nên vệ sinh bằng tay, có thể chùi rửa dễ dàng bằng miếng bọt biển mềm.
- Bảo quản nơi khô ráo.
Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp nồi tráng men Indigo nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.
Sản phẩm cùng thương hiệu xem tại đây: https://www.kitchenkoncept.com.vn/bk-noi-chao-thep-carbon