Chảo wok thép carbon của thương hiệu BK đến từ Hà Lan được các đầu bếp yêu thích trên toàn thế giới nhờ vào thiết kế gọn nhẹ, chất liệu bắt nhiệt nhanh, dẫn nhiệt tốt và hơn hết là sự đa năng khi thực hiện các món ăn như chiên, xào, áp chảo.
Thiết kế lòng và thành chảo đặc biệt giúp bạn dễ dàng đảo thức ăn khi chế biến.
Chảo thép carbon dày hơn 3 lần so với các dòng chảo nhôm và bền bỉ hơn các dòng chảo thép carbon khác trên thị trường nhờ áp dụng các công nghệ xử lí tiên tiến nhất hiện nay.
Dòng sản phẩm Black Steel đều đã được tôi dầu trước khi được vận chuyển đến khắp nơi trên thế giới, vì vậy sau khi mua về bạn không cần phải tôi dầu thường xuyên.
Tay cầm được làm từ gang phủ men tạo nên sự chắc chắn cũng như giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác trong quá trình chế biến.
Thông tin thương hiệu:
Thương hiệu: BK
Chất liệu: thép carbon.
Bảo hành: 5 năm.
Sử Dụng:
Chuyên dùng để chế biến các món ăn như chiên, xào hay áp chảo.
Sử dụng được trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ.
Bảo Quản:
Vệ sinh sản phẩm bằng tay sau mỗi lần sử dụng.
Hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa để vệ sinh.
Hằng tháng nên tôi dầu một lần để chảo luôn ở trạng thái tốt nhất.
Bảo quản nơi khô ráo.
Chảo Wok thép carbon BK dày gấp ba lần chảo thường. Thành chảo thiết kế hình cái bát bo tròn, cao và cong phía trước. Chức năng chính của chảo Wok để bạn xào, trộn, đảo thức ăn dễ dàng. Thức ăn chín đều không văng ra ngoài khi đảo, linh hoạt sử dụng để đảo, chiên ngập dầu. Tay cầm của chảo được làm từ chất liệu gang cố định với thân chảo bằng đinh tán. Chảo Wok thép carbon thích hợp cho những món xào, thao tác dễ như đầu bếp chuyên nghiệp.
ĐẢO THỨC ĂN DỄ HƠN
Theo dõi các chương trình nấu ăn trên truyền hình bạn sẽ bắt gặp hình ảnh đầu bếp hay hất chảo để làm chín thức ăn điêu luyện, mượt mà, thức ăn hất lên và rơi đều trong chảo không rơi ra ngoài. Dùng chảo Wok BK bạn hoàn toàn có thể thực hiện kỹ thuật này, không cần phải là một đầu bếp chuyên nghiệp mới có thể làm được. Nhờ vào thiết kế đặc biệt của chảo mà người dùng có thể dùng dụng cụ nấu ăn đảo và hất thức ăn lên theo đường dốc từ thành chảo đảo vào trong để thức ăn chín nhanh và đều hơn.
CHẢO ĐỔI MÀU THEO THỜI GIAN SỬ DỤNG
Chảo đã được tôi dầu từ nhà sản xuất tạo ra lớp chống dính tự nhiên an toàn cho sức khỏe. Chảo càng tối màu sau thời gian sử dụng giúp tăng khả năng chống dính. Nên tôi dầu và vệ sinh chảo đúng cách thì chảo sẽ luôn mang đến chất lượng sử dụng tốt nhất.
HƯỚNG DẪN VỆ SINH
HƯỚNG DẪN TÔI DẦU
Hằng tháng, Nhà sản xuất khuyên người dùng nên tôi dầu một lần để chảo luôn ở trạng thái tốt nhất.
Dùng BuzzyWaxx
Thoa đều một lớp sáp thực vật lên bề mặt chảo, đặt chảo lên bếp bật nhỏ lửa. Dùng khăn mềm thoa đều liên tục để chất béo polyme hóa từ đó hình thành một lớp dầu bảo vệ tự nhiên cho chảo có khả năng chống bám dính tốt. BuzzyWaxx dạng sáp chứa thành phần từ sáp mật ong, dầu hạt cải, dầu lanh…được sản xuất tại Mỹ. BuzzyWaxx là giải pháp tối ưu hóa thay thế các loại dầu thực vật lỏng để sử dụng tôi dầu cho nồi, chảo.
Đối với lò nướng
Đối với các loại bếp khác
ĐỊA CHỈ MUA CHẢO WOK THÉP CARBON BK UY TÍN
Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp chảo wok thép carbon BK nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Đến Kitchen Koncept khách hàng có cơ hội thỏa sức lựa chọn sản phẩm và tìm được các sản phẩm chảo thép carbon BK chính hãng từ nhà sản xuất, chất lượng đảm bảo. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.