FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Marcato - Máy làm mì Ý tươi đẳng cấp từ nước Ý

 12/11/2020

Máy làm mì Ý tươi sẽ giúp bạn tự thực hiện các công đoạn làm mì từ cán bột đến cắt sợi theo đúng chuẩn Ý. Không những vậy nhờ vào những phụ kiện mua kèm sẽ giúp bạn làm ra nhiều loại mì Ý khác nhau như fettuccine hay tagliolini. Hãy cùng Kitchen Koncept khám phá máy làm mì Ý nhé!

Mì là món ăn quen thuộc trong đời sống hàng ngày, trên thị trường tràn ngập các mặt hàng mì gói đa dạng về mẫu mã lẫn xuất sứ. Đặc trưng nhất là mì tươi và mì khô, mì khô là những loại mì đóng gói, đóng hộp sẵn chỉ cần mua về và nấu nước lên chế biến là có thể ăn được. Còn mì tươi là dạng mì mới làm sau đó chế biến và ăn ngay. Tuy số lượng mì khô tiêu thụ mỗi năm rất nhiều vì sự tiện lợi mà nó mang lại thế nhưng vẫn có người thích tự tay làm mì tươi. Đặc biệt, chế biến thành món mì ngon để ăn như một cách bảo vệ sức khỏe bản thân. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn Máy Làm Mì Atlas 150 phù hợp để bạn dùng làm mì cho cả nhà ăn.

Máy làm mì

>> Tìm hiểu thêm thông tin: Máy Làm Mì Atlas 150

Ăn mì đóng gói sẵn, ăn ít thì còn thấy ngon nhưng ăn nhiều bạn sẽ thấy nóng. Do mì được đóng gói sẵn có chứa các chất phụ gia, chất bảo quản, hơn nữa sợi mì đóng gói sẵn cũng đã được chiên qua dầu vàng rụm. Nên việc ăn nhiều không tốt cho sức khỏe một chút nào. Nếu bạn là người luôn đề cao sức khỏe lên hàng đầu thì bạn chắc sẽ thích tự tay làm mì tươi hơn là mua mì bên ngoài về chế biến.  Mặc dù có ngon nhưng không chắc đảm bảo an toàn.

Mì tươi là thực phẩm có dạng sợi, dễ ăn và rất dễ chế biến thành nhiều món ăn bổ dưỡng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tự làm mì tươi và chế biến sợi mì tươi thành những món ngon. Chỉ với một chiếc máy làm mì Ý là bạn có thể biến mọi ý tưởng trong đầu thành hiện thực.

Máy làm mì atlas 150

Để nói về máy làm mì, nếu bạn không phải người chuyên làm mì bạn sẽ rối khi đi mua. Có rất nhiều loại máy làm mì của các thương hiệu lớn với hàng tá công dụng nổi bật được bán. Dòng máy làm mì Ý tươi của Marcato thực sự là cần thiết cho người mới làm mì. Bạn nhìn bề ngoài bạn có thể thấy máy khá nhẹ, có tay quay rất thuận tiện. Máy được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, chất liệu hoàn toàn tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Thiết kế máy nhỏ, gọn tiết kiệm mọi không gian bếp. Máy có nút điều chỉnh độ dày bột với 10 mức độ khác nhau từ 4,8 mm đến 0,6 mm. Màu hữu cơ an toàn, đa dạng, từ sắc vàng óng ánh, sắc đỏ rực rỡ đến sắc xanh dịu mát. Ngoài ra bạn cũng có thể lắp thêm các phụ kiện làm mì khác. bao gồm như mô tơ máy làm mì, lưỡi cắt mì các loại vì máy sử dụng được với 12 phụ kiện khác để tạo ra nhiều loại mì đa dạng. Nếu bạn không sử dụng mô tơ thì máy sẽ hoạt động bằng tay, cũng khá đơn giản để tạo ra được những sợi mì Ý tươi thơm ngon.

>> Xem thêm: Marcato - hướng dẫn công thức làm mì tại nhà


Viết bình luận của bạn:
Danh mục