Dao phi lê Shun Classic 18cm là loại dao chuyên dùng của thương hiệu Kai đến từ Nhật Bản để phi lê cá. Sản phẩm được đảm bảo về chất lượng và thiết kế mang đến trải nghiệm vượt trội cho người dùng.
Đặc điểm nổi bật của dao phi lê Shun Classic - 18cm
Dao phi lê Shun Classic 18cm được chế tạo từ thép VG - Max, 4 lớp thép mềm SUS410/SUS431 giúp dao luôn giữ được độ sắc bén cùng hiệu suất cắt tuyệt vời, tạo ra các vân Damascus hạn chế được ăn mòn tối đa.
Lưỡi dao của Shun Classic dài 18cm, lý tưởng để phi lê các loại thịt cá một cách dễ dàng, đảm bảo lát cắt mịn màng và chính xác. Phần lưỡi dao luôn được mài với góc 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao châu Âu được mài ở góc 20-22 độ. Ngoài ra, với đường vân Damascus được cấu thành từ 34 lớp thép ở mỗi mặt giúp dao trông sang trọng hơn và hạn chế ăn mòn tối đa.
Tay cầm của dao làm từ gỗ Pakka mang lại một vẻ ngoài sang trọng, hỗ trợ chống thấm, độ bền tối ưu và chống khuẩn. Chuỗi dao cũng giúp việc cầm được cứng cáp và giữ được độ cân bằng trong quá trình sử dụng.
Tay cầm của dao phi lê Shun Classic
Dao Shun Classic được chế tác kết hợp với nghề rèn Samurai của Nhật Bản trong hàng thế kỷ với quy trình sản xuất hiện đại tinh vi về mặt kỹ thuật ngày nay. Mỗi con dao Shun Classic đều được rèn thủ công bằng tay theo phương pháp truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn và độ sắc bén lý tưởng. Quá trình sản xuất tỉ mỉ với nhiều công đoạn nghiêm ngặt giúp dao có độ bền vượt trội và luôn giữ được phong độ sắc bén như mới qua thời gian.
Dao phi lê Shun Classic - 18cm chuyên dùng để phi lê cá trong quá trình nấu ăn. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực trong gian bếp, giúp người dùng dễ dàng sáng tạo và chinh phục những món ăn tinh tế.
Lưu ý vệ sinh và sử dụng
- Nên vệ sinh dao bằng tay, tuyệt đối không sử dụng máy rửa chén.
- Rửa dao dưới vòi nước ấm với một ít xà phòng, sau đó lau khô bằng khăn mềm hoặc để nơi khô ráo.
- Bảo quản trong hộp đựng dao, giá cắm dao hoặc ngăn tủ kéo để giúp ngăn ngừa tình trạng ăn mòn và duy trì độ bền của lưỡi dao.
- Không dùng dao để chặt thực phẩm đông lạnh hoặc các đồ vật quá cứng.
- Thỉnh thoảng bạn nên mài lại dao bằng đá mài hoặc đồ mài dao chuyên dụng, để khắc phục dấu hiệu mòn lưỡi cắt và đảm bảo độ sắc bén lâu dài.
Lưu ý vệ sinh và sử dụng dao phi lê Shun Classic
Mua Dao phi lê Shun Classic 18cm chính hãng tại Kitchen Koncept
Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm Dao phi lê Shun Classic 18cm nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.