FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Tất cả tin tức

Spatula là gì? Tìm hiểu công dụng, lợi ích của sản phẩm Spatula

  Thứ Tue, 10/01/2023  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Spatula là một trong những dụng cụ cơ bản và thường được sử dụng nhất khi làm bánh, vậy chính xác thì Spatula là gì? Công dụng của nó như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé. Ảnh: Công dụng đa năng của Spatula mà bạn nên biết   Nội dung chính: 1. Spatula là gì? 2. Công dụng của Spatula? 3. Spatula có chịu nhiệt được không? 4. Spatula silicon gặp nhiệt độ cao có gây độc hại không? 5. Lợi ích khi sử dụng spatula 6. Cách bảo quản spatula 7. Các thương hiệu Spatula cao cấp 7.1 KitchenAid 7.2 Mastrad 8. Nên mua sản phẩm spatula cao cấp chính hãng ở đâu? 1. Spatula là gì? Spatula (hay còn gọi là thìa vét bột) là một trong các dụng cụ phổ biến thường được sử dụng trong quá trình làm bánh. Spatula có dạng dẹt, mỏng với cán dài, linh hoạt để vét và trộn các nguyên liệu khi nấu nướng. 2. Công dụng của Spatula? Thìa thường được dùng để trộn và vét bột ở dạng hỗn hợp khô hoặc ướt. Spatula có phần lưỡi linh hoạt, nhỏ gọn và tay cầm chắc chắn, giúp bạn dễ dàng hơn trong thao tác múc hoặc vét bột trong tô. Spatula...

Đọc tiếp
Danh mục