FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Tất cả tin tức

Món ngon cuối tuần - Cùng Lodge chế biến Nui Pesto Tôm Áp Chảo

  Thứ Wed, 13/07/2022  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Món nui áp chảo ăn kèm cùng sốt Pesto đậm đà hương vị Ý, tăng thêm phần hấp dẫn cùng với vị ngọt của thịt tôm thơm ngon. Nui Pesto là món ăn giàu dưỡng chất mà bạn có thể tham khảo công thức và thực hiện ngay để thưởng thức cùng gia đình. Chỉ cần chưa đầy 45 phút thôi bạn đã có thể hoàn thành xong món ăn ngon miệng này. Kitchen Koncept "gợi ý" cho bạn công thức nấu đơn giản nhưng lại chuẩn hương vị Ý nhé!!! Một gợi ý nhỏ là Pesto “Penne” ăn kèm ngon nhất với một món salad dầu giấm đơn giản và một phần bánh mì tỏi nướng giòn.Ảnh minh họa: Món ngon cuối tuần - Nui Pesto tôm áp chảoThời gian chuẩn bị:Thời gian nấu:Khẩu phần ăn dành cho:15 phút30 phút4 ngườiNguyên liệu:Phần sốt Pesto Homemade:Gia vị Blackening:500gr tôm đất, bóc vỏ.2 muỗng canh gia vị blackening30ml dầu ô liu30gr bơ lạt300ml sốt pesto240ml nước dùng gà60ml kem sữa béo700gr nui chưa nấu chín½ thìa cà phê muối½ thìa cà phê bột ớtPho mát parmesan bào, để trang tríHúng quế tươi, cắt thành dải, để trang tríBột ớt đỏ để...

Đọc tiếp

Cách làm lạp xưởng tươi đơn giản tại nhà

  Thứ Mon, 24/01/2022  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Tự làm lạp xưởng tưởng chừng cầu kỳ phức tạp nhưng thực ra lại khá đơn giản, chỉ cần một chút bí quyết là sẽ có ngay món ăn ngon lành.Lạp xưởng tươi tự làm tại nhà đảm bảo an toàn vệ sinh, không chứa các hóa chất độc hại. Lạp xưởng còn là món nhiều người hay ăn vào dịp tết. Bỏ túi hai công thức làm lạp xưởng đơn giản từ Kitchen Koncept để tết tự làm lạp xưởng ăn.Cách làm lạp xưởng bằng ruột heo tươiNguyên liệu:1kg thịt lợn vai cả nạc cả mỡ hoặc thịt mông (nên chọn thịt mới)200g mỡ heo phần vai gáy hoặc mỡ thăn200g lòng non (ruột heo tươi)150g đường trắng20ml rượu Mai Quế Lộ10g bột canh hải châu10g hạt tiêu đập dập5g ngũ vị hương5g bột tỏi, 5g bột hành, 5g bột điềuChế biếnBước 1: Rửa sạch lòng non bằng giấm và muối, bóc hết lớp mỡ và màng mỏng bên ngoài lòng.Bước 2: Dùng thìa cạo mặt ngoài lòng, dồn hết các chất nhầy trong lòng ra ngoài, rửa thật sạch.Bước 3: Mỡ heo rửa sạch, cắt hạt lựu trộn với 5g đường và cho vào lò sấy ở nhiệt...

Đọc tiếp

Cách nấu chè đậu đen đơn giản ngon mê ly

  Thứ Mon, 27/12/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Chè đậu đen là món ăn ngon miệng dễ nấu, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức. Để có được một nồi chè đậu đen vừa ngọt vừa thơm thì xem ngay bài viết dưới đây cùng Kitchen Koncept nhé!Nguyên liệu:Đậu đen: Chọn những hạt đậu mẩy, khô vừa, chưa để lâu và không có sâu, mọt. Với một nồi chè đậu đen cho 4 – 5 người ăn thì lượng đậu cần chuẩn bị là khoảng 200 – 300 gram.Chọn đậu ngon sẽ giúp món chè của bạn chất lượng hơnNước cốt dừa: Món chè đậu đen sẽ mất đi phần béo ngon nếu thiếu nước cốt dừa. Phần nước cốt dừa này bạn có thể tự mua dừa tươi về tự vắt, vừa có nước cốt là vừa có thêm phần dừa bào sợi. Nếu không có thời gian, bạn có thể mua loại nước cốt dừa bán sẵn ngoài chợ. Chuẩn bị khoảng 300ml nước cốt dừa.Nước cốt dừa sẽ tăng độ béo hấp dẫn của món chè đậu đenĐường kính trắng: Lượng đường bạn cần chuẩn bị sẽ phụ thuộc vào độ ngọt/nhạt của món chè mà bạn muốn thưởng thức. Trung bình với...

Đọc tiếp

3 Cách làm dưa leo muối giòn ngon đơn giản

  Thứ Fri, 03/12/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Đồ chua, các món rau dưa muối luôn có một sức hấp dẫn lôi cuốn người ăn. Nhà mình ai hảo các món đồ chua nào? Vừa hay Kitchen Koncept đã tổng hợp được 3 cách muối dưa leo ngon, dễ thực hiện đảm bảo ăn vài quả là ghiền luôn đó.MỤC LỤC:Dưa leo muối mắm tỏi ớtDưa leo muối cà pháo nước tương tỏi ớtDưa leo muối mặn nguyên quả1. Dưa leo muối mắm tỏi ớt1.1. Nguyên liệu chuẩn bị dưa leo mắm tỏi ớt:1 kg dưa leo.Nước tương.Đường, muối, nước mắm.Ớt, tỏi.1.2. Cách làm dưa leo mắm tỏi ớt:Bước 1: Rửa sạch dưa leo, cắt đôi và cạo sạch phần ruột bên trong, để nguyên phần vỏ.Bước 2: Cắt dưa thành miếng dài vừa ăn, cắt theo chiều dọc.Bước 3: Ngâm dưa với muối hạt trong vòng 2 tiếng đồng hồ để dưa giòn và ra hết nước.Bước 4: Rửa lại dưa với nước cho sạch muối rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để dưa giòn hơn.Bước 5: Nấu nước sốt để ngâm dưa, cho vào nồi 2 muỗng canh nước tương, ½ muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường nấu sôi lên, khuấy đều và...

Đọc tiếp

3 Cách làm chân gà sốt thái siêu ngon, khó cưỡng

  Thứ Fri, 29/10/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Món chân gà sốt Thái với nguyên liệu dễ kiếm và cách làm đơn giản hiện đang “làm mưa làm gió” trong các bữa tiệc tại nhà. Nếu chưa biết cách làm thì hãy cùng Kitchen Koncept tham khảo 3 cách làm chân gà sốt Thái ngon khó cưỡng bạn nhé!MỤC LỤC:Cách làm chân gà sốt Thái kiểu truyền thốngCách làm chân gà sốt me kiểu TháiCách làm chân gà rút xương sốt Thái đậm đà1. Cách làm chân gà sốt Thái kiểu truyền thống1.1. Nguyên liệu:1 kg chân gà.2 trái xoài.7 tép sả.4 củ hành tím.1 củ gừng.3 tép tỏi.10 trái tắc.Gia vị: muối, nước mắm, dầu ăn, sa tế, hạt nêm, đường, bột ngọt.KitchenAid - Bào Chữ Y Màu ĐenGiá: 269.000₫Xem chi tiết Durachefs - Dụng Cụ Xay Cắt Rau CủGiá: 719.200₫Xem chi tiết BSF Amsterdam - BàoGiá: 581.900₫Xem chi tiết 1.2. Cách làm:Bước 1: Làm sạch chân gàChân gà mua về bỏ móng và cắt đôi. Để khử mùi hôi của chân gà, cho 5 trái tắc cắt đôi và 2 muỗng muối vào phần chân gà, trộn và chà xát khoảng 5 - 10 phút rồi rửa lại với nước nhiều lần.Bước 2: Chần sơ chân...

Đọc tiếp

3 Cách làm sinh tố bơ siêu ngon, siêu đơn giản tại nhà

  Thứ Wed, 20/10/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Từ một quả bơ chín bạn có thể kết hợp thêm với sữa, chuối, sầu riêng để làm ra ly sinh tố bơ thơm ngon đảm bảo ăn là ghiền. Dưới đây là 3 cách làm sinh tố bơ tại nhà vừa đơn giản mà lại ngon không kém mua ngoài tiệm.MỤC LỤC:Cách làm sinh tố bơ chuốiCách làm sinh tố bơ sữaCách làm sinh tố bơ sầu riêngBơ là loại quả rất ngon nên nhiều người thích ăn. Bơ đã ngon đem xay sinh tố kết hợp với các loại trái cây khác lại càng ngon. Trong sinh tố bơ có chứa rất nhiều vitamin và dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Chính vì thế bạn có thể áp dụng ngay 3 công thức làm sinh tố bơ siêu ngon dễ áp dụng tại nhà để tự làm cho mình một ly sinh tố bơ siêu bổ dưỡng.1. Cách làm sinh tố bơ chuốiNguyên liệu:1 quả bơ sáp.2 quả chuối chín.1 hộp sữa chua có đường.60 ml sữa tươi có đường.1 thìa cà phê mật ong.1 thìa cà phê nước cốt chanh.Cách làm:Bước 1: Bơ bỏ vỏ, hạt và cắt thành miếng nhỏ. Chuối bỏ vỏ, cắt lát...

Đọc tiếp

Top 8 cách làm nước chấm thịt nướng ngon, đơn giản tại nhà

  Thứ Fri, 15/10/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Ăn thịt nướng không thể thiếu nước chấm. Nước chấm ngon, chuẩn vị sẽ giúp món thịt nướng của bạn hấp dẫn hơn. Cùng Kitchen Koncept “điểm danh” 8 cách làm nước chấm thịt nướng ngon đơn giản tại nhà nhé!MỤC LỤC:Cách làm nước chấm chaoCách làm nước sốt meCách làm nước sốt tiêu đenCách làm nước chấm kiểu Hàn QuốcCách làm nước chấm từ bơ trứngCách làm nước chấm đồ nướng kiểu NhậtCách làm nước chấm đồ nướng kiểu TháiCách làm nước chấm đồ nướng từ mù tạt, tỏi, ớt1. Cách làm nước chấm chaoNguyên liệu:50 gam đậu xanh.1 hũ chao nhỏ.2 quả ớt.1 quả chanh.Gia vị: đường, bột ngọt, tương ớt, tiêu, sa tế.Cách làm:Bước 1: Sau khi mua chao về, chắt riêng phần nước và chỉ giữ lại một ít nước để pha nước chấm.Bước 2: Rửa sạch đậu xanh, hấp chín rồi xay nhuyễn cùng một chút nước lọc để tạo hỗn hợp sền sệt.Bước 3: Cắt bỏ cuống ớt, loại bỏ bớt hạt để giảm độ cay (nếu muốn). Sau đó băm nhỏ ớt. Chanh cắt đôi, vắt lấy nước cốt. Để có thể sơ chế chanh ớt nhanh gọn, bạn nên đầu tư một...

Đọc tiếp

5 MÓN BÁNH TRÁNG MIỆNG HẤP DẪN CHO DỊP LỄ GIÁNG SINH

  Thứ Fri, 21/02/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Giáng sinh là dịp lễ lớn và đặc biệt đối với nhiều đất nước trên thế giới. Mỗi dịp Giáng sinh, gia đình quây quần bên nhau để mừng Chúa tái sinh. Và một trong những phần không thể thiếu trên bàn ăn ngày giáng sinh chính là những món ăn tráng miệng mang đặc trưng riêng biệt.

Đọc tiếp
Danh mục