FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Bánh Dutch Baby thích hợp cho tất cả các bữa trong ngày

29/10/2019

Công thức bánh dutch baby mặn thích hợp cho tất cả các bữa trong ngày, đặc biệt là buổi sáng. Món ăn này cũng cực thích hợp dùng khi tụ tập bạn bè những ngày cuối tuần.

Dutch Baby – món bánh nướng quyến rũ này sẽ rất tuyệt vời cho cả bữa sáng, thậm chí là cả bữa trưa và cả tuổi tối. Ngoài nguyên liệu trứng, sữa, bơ và bột mì thì một chiếc chảo gang chính là bí quyết quan trọng để bạn làm nên món bánh nướng thật thơm ngon và hấp dẫn. Chảo gang Lodge với ưu điểm truyền và giữ nhiệt cực lâu sẽ giúp phần đến bánh chín đều, không bị cháy cục bộ như các chảo thông thường khác.

Công thức làm bánh Dutch Baby bằng chảo gang

Với chảo gang Lodge, món bánh Dutch Baby trở nên thật tuyệt vời. Tuy vậy, món ăn bắt nguồn từ người Đức này sẽ “được lòng” các phụ huynh hơn bởi phần nhân của bánh bạn có thể thay thế theo khẩu vị và nguyên liệu yêu thích của từng thành viên trong gia đình.

Bạn có thể thay bí ngòi, hành tây bằng các loại rau quả có sẵn trong tủ lạnh như cà rốt, khoai lang. Bạn cũng có thể thay quả trứng opla hấp dẫn bằng thịt xông khói yêu thích… Đặc biệt hơn, bạn có thể biến món bánh Dutch Baby nhân mặn thành một món Dutch Baby nhân ngọt với chocolate, vani… cho ngày cuối tuần đấy.

KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn:
Danh mục