FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Marcato - Thương hiệu hàng đầu thế giới về dụng cụ làm mì

 18/02/2020

MỤC LỤC:

I. Yếu tố làm nên thương hiệu.

II. Một câu chuyện từ đam mê.

III. Một truyền thống Ý điển hình.

IV. Những cột mốc đáng nhớ.

Nói đến dụng cụ làm mì thì không thể không nhắc đến Marcato – thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất. Đặc biệt là dụng cụ làm mì tươi, bánh quy, bánh mì và pizza.

MARCATO – Dụng cụ làm mì

1. Yếu tố làm nên thương hiệu.

Tự tay chuẩn bị mì ống hay bánh quy tại nhà cùng với gia đình hoặc bạn bè là cách kết nối và lan tỏa yêu thương. Không những vậy, nấu ăn tại nhà là cách bảo vệ sức khỏe của mỗi người tối ưu nhất.

Marcato tin rằng, một chế độ ăn uống khỏe mạnh, dựa trên việc lựa chọn nguyên liệu đơn giản, an toàn. Cùng với việc khám phá ẩm thực Địa Trung Hải và những hương vị truyền thống Ý là cách tạo nên phong cách sống đậm hương sắc.

Trong thiết kế và sản xuất, Marcato luôn đề cao sự an toàn của người sử dụng và khắt khe trong quá trình lựa chọn nguyên liệu. Sản phẩm luôn cải tiến thiết kế và kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất để đem đến sản phẩm chất lượng, an toàn và thân thiện nhất.

Xem thêm một số sản phẩm nổi bật của thương hiệu Marcato:

Điểm neo2. Một câu chuyện về đam mê.

Mang đến tận tay người dùng những sản phẩm làm mì tươi tiện ích, chất lượng và an toàn nhất chính là triết lý được Otello Marcato – người sáng lập Công ty Marcato (Ý) xây dựng từ năm 1930. Theo ông, việc ăn uống lành mạnh là bước đầu tiên để đạt được hạnh phúc.

Tất cả các sản phẩm của Marcato dành cho những người yêu thích món ăn đậm nghệ thuật và an toàn cho sức khỏe.

Điểm neo3. Một truyền thống Ý điển hình.

MARCATO – Dụng cụ làm mì

Với kinh nghiệm hơn 80 năm phát triển, Công ty Marcato đã chinh phục thị trường trong và ngoài nước những sản phẩm làm mì “Made In Italy”.

Tất cả các sản phẩm Marcato được sản xuất với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. An toàn với môi trường và sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, Marcato không ngừng nghiên cứu và áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến để mang đến những sản phẩm đa năng, chất lượng cao.

Xem thêm hướng dẫn cách làm mì ý đơn giản tại nhà cùng Marcato

Điểm neo4. Những cột mốc đáng nhớ

  • 1930: Otello Marcato bắt đầu sản xuất máy làm mì ống đầu tiên.
  • 1938: Xây dựng nhà máy sản xuất máy làm mì quy mô đầu tiên Campodarsego (gần Padua).
  • 1962: Mở rộng kinh doanh đến Mỹ, khởi động quá trình quốc tế hóa của công ty. Cho đến nay, Marcato đã có mặt hơn 80 quốc gia trên thế giới.
  • 1965: Máy làm mì Marcato Atlas 150 đầu tiên được ra đời. Đây được coi là biểu tượng quốc tế của phong cách Ý.
  • 2006: Ra đời dòng máy Marcato Wellness – dòng máy áp dụng công nghệ truyền thống và hiện đại.

KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn:
Danh mục