Mô Tả:
KAI Shun Premier là dòng dao nhà bếp cao cấp được làm thủ công của thương hiệu Kai đến từ Nhật Bản nổi bật ở thiết kế sang trọng và độ bền bỉ của lưỡi dao.
Sản phẩm được làm theo kĩ thuật San Mai với phần lõi là thép VG-MAX kết hợp cùng 68 lớp thép Damascus bên ngoài được làm từ thép độc quyền giúp dao vừa đạt được sự bén cao vừa mang đến độ bền vượt trội.
Lưỡi dao với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao luôn được mài ở góc 20-22 độ của châu Âu.
Kĩ thuật "Tsuchime" trên bề mặt lưỡi giúp thực phẩm hạn chế bám dính khi dùng dùng dao để cắt thái.
Phần tay cầm dao được làm từ gỗ Pakka cùng tạo hình “chữ D” giúp người sử dụng dao luôn cảm thấy thoái mái trong các thao tác của mình.
Lưu ý: Dao không thích hợp để chặt hay cắt các loại thực phẩm cứng như xương, thức ăn đông, …
Thông tin thương hiệu:
Thương hiệu: KAI.
Xuất xứ: Nhật Bản.
Chất liệu: Thép VG-MAX & Thép độc quyền của KAI.
Sản phẩm không bảo hành.
Sử Dụng:
Chuyên dùng để cắt, thái các thực phẩm như thịt, cá, rau củ.
Bảo Quản:
Vệ sinh sản phẩm bằng tay.
Bảo quản nơi khô ráo.
Dao bếp đa năng Shun Premier là sản phẩm của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản
- Shun Premier là dòng dao làm bếp cao cấp được làm thủ công của thương hiệu Kai đến từ Nhật Bản nổi bật ở thiết kế sang trọng và độ bền bỉ của lưỡi dao.
- Dao được làm theo kĩ thuật San Mai với phần lõi là thép VG-MAX kết hợp cùng 68 lớp thép Damascus bên ngoài được làm từ thép độc quyền giúp dao vừa đạt được sự bén cao vừa mang đến độ bền vượt trội.
- Phần lưỡi dao với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao luôn được mài ở góc 20-22 độ của châu Âu.
- Kĩ thuật "Tsuchime" trên bề mặt lưỡi giúp thực phẩm hạn chế bám dính khi dùng dùng dao để cắt thái.
- Tay cầm được làm từ gỗ Pakka cùng tạo hình “chữ D” giúp người sử dụng dao luôn cảm thấy thoái mái trong các thao tác của mình.
- Độ cứng của dao nằm ở khoảng 61 HRC giúp giữ độ sắc bén của dao lâu hơn.
Thông tin kích thước:
- Kích thước: 27.5 cm x 3.5cm x 3.0cm
- Cân nặng: 154g
Hướng dẫn:
- Trước khi sử dụng dao Shun Premier lần đầu tiên, hãy rửa sạch chúng bằng nước ấm và dùng khăn mềm lau khô.
- Để đảm bảo an toàn cho bản thân, bạn phải luôn lau dao bằng khăn hoặc vải mềm từ mặt sau của lưỡi về phía mép.
- Không sử dụng dao để cắt trên thớt thủy tinh hoặc đá granit, những loại thớt này có thể dễ làm sạch nhưng sẽ làm hỏng cạnh của dao ngay cả loại thép cứng nhất nên sử dụng thớt nhựa hoặc thớt gỗ có độ cứng trung bình.
- Dao nhà bếp Shun Premier chuyên dùng để cắt, thái các thực phẩm như thịt, cá, rau củ.
- Lưu ý: Dao không thích hợp để chặt hay cắt các loại thực phẩm cứng như xương, thức ăn đông,…
Vệ sinh & bảo quản:
- Sau mỗi lần sử dụng, hãy rửa sạch dao dưới vòi nước và dùng khăn mềm lau khô, không sử dụng chất tẩy rửa mạnh.
- Khi cất giữ dao, hãy đảm bảo rằng cạnh dao không bao giờ tiếp xúc với các vật kim loại khác, bạn có thể cất dao trong hộp đựng dao bằng gỗ hoặc trên bảng nam châm treo tường.
- Lưu ý: Chúng tôi khuyên bạn không nên cất dao không có vỏ trong ngăn kéo, vì điều này có thể gây nguy hiểm tiềm ẩn cho lưỡi dao cũng như ngón tay của bạn.
Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm dao bếp đa năng Shun Premier - KAI nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.