Dao Santoku Shun Nagare 18cm là một trong những sản phẩm cao cấp của thương hiệu KAI, được sản xuất tại Nhật Bản, nổi tiếng với thiết kế phức tạp và chất lượng vượt trội.
Đặc điểm nổi bật của Dao Santoku Shun Nagare 18cm
Lưỡi dao Santoku Shun Nagare được chế tác từ sự kết hợp độc đáo của hai loại thép đặc biệt: thép VG2 và thép VG10, đem đến cho dao độ cứng lý tưởng khoảng 61 HRC. Thép VG2 nổi tiếng với độ linh hoạt cao, giúp lưỡi dao không bị gãy mẻ khi gặp phải các tác động mạnh. Trong khi đó, thép VG10 lại có độ cứng rắn tuyệt vời, giúp duy trì độ sắc bén lâu dài cho lưỡi dao.
Thiết kế lưỡi dao khác biệt với góc mài 16 độ, mang lại độ sắc bén vượt trội so với các dòng dao thông thường được mài ở góc 20 - 22 độ của châu Âu. Đặc biệt, sự kết hợp 2 dòng thép cao cấp đã tạo nên dòng dao hai lõi, một trong những dòng dao cao cấp nhất của thương hiệu KAI. Ngoài ra, lõi dao được bao bọc bởi 72 lớp thép Damascus cực kỳ bền bỉ, tăng thêm độ bền và khả năng chống ăn mòn cho lưỡi dao, tạo nên vẻ đẹp tinh xảo, độc đáo cho sản phẩm.
Tay cầm của dao Santoku Shun Nagare 18cm được làm từ gỗ Pakka, một loại gỗ tổng hợp cao cấp, đã qua xử lý đặc biệt để tăng cường độ bền và khả năng chống thấm nước. Thiết kế ergonomic của tay cầm còn mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái và cân bằng trọng lượng của dao, tạo nên sự ổn định và chắc chắn trong quá trình sử dụng.
Dao Santoku Shun Nagare 18cm chính hãng
Dao được sản xuất bằng công nghệ rèn tiên tiến của KAI, kết hợp với kỹ thuật chế tác dao truyền thống của Nhật Bản. Quy trình sản xuất này bao gồm việc rèn và mài lưỡi dao với độ chính xác cao, đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
Chuyên dùng để cắt, thái các thực phẩm như thịt, cá, rau củ.
Lưu ý vệ sinh và sử dụng
- Nên vệ sinh dao bằng tay, tuyệt đối không sử dụng máy rửa chén.
- Rửa dao dưới vòi nước ấm với một ít xà phòng, sau đó lau khô bằng khăn mềm hoặc để nơi khô ráo.
- Bảo quản trong hộp đựng dao, giá cắm dao hoặc ngăn tủ kéo để giúp ngăn ngừa tình trạng ăn mòn và duy trì độ bền của lưỡi dao.
- Không dùng dao để chặt thực phẩm đông lạnh hoặc các đồ vật quá cứng.
- Thỉnh thoảng bạn nên mài lại dao bằng đá mài hoặc đồ mài dao chuyên dụng, để khắc phục dấu hiệu mòn lưỡi cắt và đảm bảo độ sắc bén lâu dài.
Lưu ý vệ sinh và sử dụng dao KAI Santoku Shun Nagare
Mua Dao Santoku Shun Nagare 18cm tại Kitchen Koncept
Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm dao Santoku Shun Nagare 18cm nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.