Dao rọc xương Shun Classic 15cm là Shun Classic là dòng dao cao cấp được làm thủ công của thương hiệu Kai đến từ Nhật Bản. Đã đạt giải thưởng “Kitchen Knife of the Year” vào năm 2003 do các chuyên gia về dao tại Nhật Bản bình chọn.
Đặc điểm nổi bật của dao Rọc Xương Shun Classic 15cm
Dao được làm theo kĩ thuật San Mai với phần lõi thép VG-MAX kết hợp cùng 68 lớp thép Damascus. Với độ cứng của dao nằm ở khoảng 61 HRC giúp lưỡi dao giữ được độ sắc bén lâu dài và chống gỉ sét ngay cả khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt hoặc tiếp xúc nhiều với các nguyên liệu tươi sống.
Lưỡi dao dài 15cm được mài thủ công theo góc 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao luôn được mài ở góc 20-22 độ của Châu Âu. Đầu lưỡi dao thon và mảnh, dễ dàng luồn lách vào những khe hở giữa các khớp xương, mang lại độ chính xác cao khi thao tác.
Tay cầm được làm từ gỗ Pakka cùng tạo hình “chữ D” giúp người dùng cầm nắm dao dễ dàng và thoải mái trong thời gian dài mà không bị mỏi tay. Phần chuôi dao được đúc nguyên khối chắc chắn, đạt độ cân bằng tối ưu. Sản phẩm được thiết kế phù hợp cho cả người thuận tay trái lẫn tay phải.
Dao rọc xương Shun Classic 15cm chính hãng
Dao được tôi luyện theo kỹ thuật San Mai độc quyền tại Nhật Bản, quốc gia nổi tiếng với truyền thống sản xuất dao chất lượng hàng đầu thế giới. Kỹ thuật này đảm bảo lưỡi dao giữ được độ bền trong thời gian dài, giúp bạn cắt thái thực phẩm một cách mượt mà mà không tốn nhiều sức lực.
Dao rọc xương Shun Classic 15cm được thiết kế chuyên biệt cho việc rọc xương, tách thịt và xử lý gia cầm, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho các đầu bếp chuyên nghiệp cũng như những người yêu thích nấu ăn tại nhà.
Lưu ý vệ sinh và sử dụng
- Nên vệ sinh dao bằng tay, tuyệt đối không sử dụng máy rửa chén.
- Rửa dao dưới vòi nước ấm với một ít xà phòng, sau đó lau khô bằng khăn mềm hoặc để nơi khô ráo.
- Bảo quản trong hộp đựng dao, giá cắm dao hoặc ngăn tủ kéo để giúp ngăn ngừa tình trạng ăn mòn và duy trì độ bền của lưỡi dao.
- Không dùng dao để chặt thực phẩm đông lạnh hoặc các đồ vật quá cứng.
- Thỉnh thoảng bạn nên mài lại dao bằng đá mài hoặc đồ mài dao chuyên dụng, để khắc phục dấu hiệu mòn lưỡi cắt và đảm bảo độ sắc bén lâu dài.
Lưu ý vệ sinh và sử dụng dao rọc xương Shun Classic
Mua dao rọc xương Shun Classic - 15cm chính hãng tại Kitchen Koncept
Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm Dao rọc xương Shun Classic - 15cm nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.