Dao Nakiri Shun Classic là sản phẩm thuộc thương hiệu KAI uy tín đến từ Nhật Bản, nổi bật với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và tinh hoa thủ công truyền thống.
Đặc điểm nổi bật của dao Nakiri Shun Classic - 16.5cm
Dao Nakiri (dao thái rau củ) là dòng dao cao cấp được làm thủ công của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản. Phần lõi là thép VG-MAX kết hợp cùng 68 lớp thép Damascus. Bên ngoài được làm từ thép độc quyền giúp dao vừa đạt được sự bén cao vừa mang đến độ bền vượt trội. Độ cứng của dao nằm ở khoảng 61 HRC giúp giữ độ sắc bén của dao lâu hơn.
Lưỡi dao dài 16.5cm, với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao luôn được mài ở góc 20-22 độ của Châu Âu. Thiết kế đầu vuông của dao giúp cắt xuyên qua rau củ mà không làm dập nát, giữ nguyên độ tươi ngon và màu sắc.
Dao Nakiri Shun Classic - 16.5cm
Tay cầm được làm từ gỗ Pakka cùng tạo hình “chữ D” sang trọng, chống thấm, độ bền tối ưu và kháng khuẩn. Chuôi dao nguyên khối giúp việc cầm cứng cáp, dao giữ được độ cân bằng tối ưu mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài, nâng cao hiệu quả nấu nướng trong bếp.
Dao Nakiri Shun Classic là sản phẩm kết hợp giữa kỹ thuật thủ công truyền thống Nhật Bản và công nghệ sản xuất hiện đại. Công nghệ rèn Damascus không chỉ tăng cường độ cứng mà còn tạo nên những hoa văn tinh tế trên lưỡi dao, làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng của sản phẩm.
Dao Nakiri Shun Classic 16.5cm thích hợp để cắt, thái các loại rau củ. Với thiết kế chuyên biệt cho việc thái rau củ, dao giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi chế biến. Đặc biệt, lưỡi dao sắc bén cho phép bạn cắt nhanh và chính xác, giúp rau củ giữ nguyên độ tươi ngon và không bị dập nát.
Lưu ý vệ sinh và sử dụng
- Nên vệ sinh dao bằng tay, tuyệt đối không sử dụng máy rửa chén.
- Rửa dao dưới vòi nước ấm với một ít xà phòng, sau đó lau khô bằng khăn mềm hoặc để nơi khô ráo.
- Bảo quản trong hộp đựng dao, giá cắm dao hoặc ngăn tủ kéo để giúp ngăn ngừa tình trạng ăn mòn và duy trì độ bền của lưỡi dao.
- Không dùng dao để chặt thực phẩm đông lạnh hoặc các đồ vật quá cứng.
- Thỉnh thoảng bạn nên mài lại dao bằng đá mài hoặc đồ mài dao chuyên dụng, để khắc phục dấu hiệu mòn lưỡi cắt và đảm bảo độ sắc bén lâu dài.
Lưỡi dao Nakiri Shun Classic
Dao Nakiri Shun Classic - 16.5cm chính hãng tại Kitchen Koncept
Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm Dao Nakiri Shun Classic - 16.5cm nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.