Dao bít tết Shun Classic 12.7cm là dòng dao cao cấp được làm thủ công thuộc thương hiệu KAI và sản xuất tại Nhật Bản. Sản phẩm này được làm bằng kỹ thuật San Mai với lõi thép VG-MAX kết hợp 68 lớp thép Damascus.
Đặc điểm nổi bật của dao bít tết Shun Classic 12.7cm
Lưỡi dao được chế tác từ thép VG-MAX, một loại thép không gỉ độc quyền của KAI. Loại thép này nổi tiếng với độ bền cao và khả năng giữ sắc bén vượt trội. VG-MAX chứa lượng carbon và vanadi cao, giúp tăng độ cứng và khả năng chống ăn mòn. Điều này đảm bảo dao không chỉ bền bỉ theo thời gian mà còn luôn giữ được độ sắc bén cần thiết để cắt lát các loại thịt bít tết một cách dễ dàng và chính xác.
Với chiều dài 12.7cm, lưỡi dao bít tết Shun Classic có thiết kế mỏng và sắc nét, lý tưởng cho việc cắt bít tết. Bề mặt lưỡi dao được đánh bóng hoàn hảo với họa tiết Damascus nổi bật, không chỉ tạo nên vẻ ngoài sang trọng mà còn giúp giảm ma sát khi cắt, tránh việc thực phẩm bám dính vào lưỡi dao. Góc mài lưỡi dao chuẩn xác 16 độ, giúp cắt lát thịt mềm mịn, không bị nát, giữ nguyên hương vị tự nhiên của từng thớ thịt so với các dòng dao được mài ở góc 20-22 độ của châu Âu.
Tay cầm của Dao bít tết Shun Classic 12.7cm được chế tác từ gỗ PakkaWood, một loại gỗ ép cao cấp, bền bỉ và chống thấm nước. Với thiết kế đặc biệt theo hình “chữ D”, tay cầm vừa vặn với lòng bàn tay, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát dao một cách linh hoạt, ngay cả khi thao tác trong thời gian dài hoặc với các loại thực phẩm cứng.
Dao bít tết Shun Classic - 12.7cm
Dao bít tết Shun Classic - 12.7cm là sản phẩm của thương hiệu Kai được thiết kế chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất và luôn giữ được độ sắc bén. Công nghệ này bắt nguồn từ nghề rèn Samurai độc quyền của Nhật Bản.
Sản phẩm chuyên dùng để cắt khi ăn các món bít tết.
Lưu ý về vệ sinh và sử dụng
- Nên vệ sinh dao bằng tay, tuyệt đối không sử dụng máy rửa chén.
- Rửa dao dưới vòi nước ấm với một ít xà phòng, sau đó lau khô bằng khăn mềm hoặc để nơi khô ráo.
- Bảo quản trong hộp đựng dao, giá cắm dao hoặc ngăn tủ kéo để giúp ngăn ngừa tình trạng ăn mòn và duy trì độ bền của lưỡi dao.
- Không dùng dao để chặt thực phẩm đông lạnh hoặc các đồ vật quá cứng.
- Thỉnh thoảng bạn nên mài lại dao bằng đá mài hoặc đồ mài dao chuyên dụng, để khắc phục dấu hiệu mòn lưỡi cắt và đảm bảo độ sắc bén lâu dài.
Sản phẩm chuyên dùng để ăn các món bít tết
Mua Dao bít tết Shun Classic - 12.7cm chính hãng tại Kitchen Koncept
Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm dao bít tết Shun Classic 12.7cm nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.