KITCHEN KONCEPT  - Dụng cụ nhà bếp cao cấp
Hệ thống cửa hàng Thương hiệu

Dao Nhật KAI - Dao Sashimi Seki Magoroku Kinju - 21cm

Mã SP:AK-1105
Đã Copy
(Xem chi tiết)
  • Thương hiệu: KAI
  • Sản xuất tại: Nhật Bản
  • Chất liệu: Thép không gỉ
  • Tay cầm làm từ gỗ tự nhiên, nhỏ gọn
  • Chuyên dùng cắt, thái các loại Sashimi
 
809.400 VND 1.349.000 VND - 40%
MUA NGAY

Gọi đặt mua ngay 1800 6390 (9:00 - 22:00)

Sản xuất tại: Nhật Bản Vendor image for Nhật Bản
Chính sách bán hàng cam kết 100% Chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100%

Ở đâu giá tốt, Kitchen Koncept giá tốt hơn

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Tư vấn tận tâm, tận tình, phục vụ tận nơi

Bảo hành chính hãng toàn quốc (*)

(*) Áp dụng theo chính sách bảo hành tại đây

Thông tin sản phẩm

 

Dao Nhật KAI - Dao Sashimi Seki Magoroku Kinju - 21cmDao Nhật KAI - Dao Sashimi Seki Magoroku Kinju - 21cm

Dao Sashimi Kinju nằm trong bộ sưu tập “Seki Magoroku” của thương hiệu KAI, được sản xuất tại Nhật Bản. Dao được làm từ chất liệu thép cao cấp độc quyền từ KAI, cùng với kỹ thuật rèn truyền thống giúp dao đạt được độ sắc bén và độ bền vượt trội.

Đặc điểm nổi bật của dao Sashimi Seki Magoroku Kinju 21cm 

  • Chất liệu làm lưỡi dao

Lưỡi dao Sashimi Seki Magoroku Kinju được chế tác từ loại thép không gỉ cao cấp, có chất lượng cao, đảm bảo khả năng chống mài mònvà duy trì độ sắc bén trong thời gian dài. Sản phẩm được gia công cẩn thận và lưỡi dao có khả năng chịu lực tốt, không bị gỉ sét và dễ dàng bảo quản ngay cả khi sử dụng thường xuyên trong môi trường ẩm ướt của nhà bếp.

  • Thiết kế lưỡi dao 

Với độ dài 21cm, lưỡi dao đã được mài ở góc 16 độ tạo sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao được mài ở 20-22 độ của Châu Âu. Sản phẩm được mài một cạnh đặc trưng giúp tạo ra những lát cắt chính xác, mà không làm nát hay biến dạng thực phẩm.

  • Thiết kế tay cầm

Với sự kết hợp giữa gỗ PakkaWood và nhựa PP giúp cho sản phẩm sẽ có khả năng chống thấm nước, chống mối mọt và giữ được độ bền đẹp lâu dài mà không bị cong vênh, hư hại khi thường xuyên tiếp xúc với nước. Ngoài ra, cán dao còn được thiết kế hình trụ bát giúp dễ dàng thao tác khi sử dụng.

Dao Sashimi Seki Magoroku Kinju - 21cm

Dao Sashimi Seki Magoroku Kinju - 21cm

  • Công nghệ sản xuất

Dao Seki Magoroku Kinju áp dụng công nghệ rèn độc quyền của thương hiệu Kai, nhằm tạo ra những lưỡi cắt sắc bén. Quy trình rèn dao khắt khe của các nghệ nhân Nhật Bản, giúp mang đến những mẫu dao chất lượng. Dao được mài một bên, lưỡi dao được xử lý với độ chính xác cao đảm bảo được độ sắc bén và tối ưu đường cắt thẳng.

  • Sử dụng

Sản phẩm chuyên dùng để cắt, thái các loại Sashimi.

Lưu ý về vệ sinh và sử dụng

  • Nên rửa dao bằng tay, tránh sử dụng máy rửa chén để bảo vệ độ bền.
  • Rửa dao dưới vòi nước ấm cùng một chút xà phòng, sau đó lau khô bằng khăn mềm hoặc để ở nơi thoáng mát.
  • Bảo quản dao trong hộp đựng, giá cắm hoặc ngăn kéo để ngăn ngừa sự ăn mòn và duy trì độ bền cho lưỡi dao.
  • Không sử dụng dao để chặt thực phẩm đông lạnh hoặc các vật thể cứng.
  • Thỉnh thoảng, bạn nên mài lại dao bằng đá mài hoặc dụng cụ mài chuyên dụng để khắc phục các dấu hiệu mòn và đảm bảo lưỡi dao luôn sắc bén.

Mua Dao Sashimi Seki Magoroku Kinju 21cm chính hãng tại Kitchen Koncept

Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm Dao Sashimi Seki Magoroku Kinju 21cm nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.

 

Cân nặng: 227g

Kích thước: 31 x 3 x 2.5 cm

Sản phẩm liên quan

-20%
CÒN HÀNG
1.032.000 VND 1.290.000 VND
-20%
CÒN HÀNG
396.000 VND 495.000 VND
-20%
CÒN HÀNG
1.832.000 VND 2.290.000 VND
-20%
CÒN HÀNG
2.552.000 VND 3.190.000 VND
-15%
CÒN HÀNG
449.650 VND 529.000 VND
-30%
CÒN HÀNG
1.743.000 VND 2.490.000 VND
-15%
CÒN HÀNG
756.500 VND 890.000 VND
-15%
CÒN HÀNG
756.500 VND 890.000 VND

Sản phẩm đã xem

  • Tên sản phẩm
  • KAI - Seki Magoroku Kinju - Dao bằng thép không gỉ
  • Thành phần
  • Thép không gỉ
  • Công nghệ & thiết kế
  • Nhật Bản
  • HDSD
  • Sản phẩm dùng để thái cắt thực phẩm
  • Bảo quản
  • Rửa sạch và để sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, hợp vệ sinh
  • Quy cách sản phẩm
  • Được đóng gói trong túi hộp nhựa của sản phẩm, sau đó đóng gói trong thùng carton. Bao bì đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy đính của Bộ Y Tế
  • Cty sản xuất
  • Kai Corporation
  • Địa chỉ nhà sản xuất
  • 3-9-5 Iwamoto-cho, Chiyoda-ku, Tokyo 101-8586 Japan
  • Nhà nhập khẩu
  • KAI Việt Nam
  • Địa chỉ nhà nhập khẩu
  • Lô I-1&2 KCN Thăng Long, Huyện Đông Anh, Hà Nội
  • Nhà phân phối độc quyền
  • Công ty TNHH Vietnam Premium Products Trading
  • Địa chỉ
  • 207C Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
  • Thông tin cảnh báo
  • Tránh xa tầm tay trẻ em (dưới 3 tuổi)
  • Xuất xứ
  • Nhật Bản