Dao gọt Wakatake là con dao được làm thủ công nằm trong bộ sưu tập “Seki Magoroku” của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản, nổi bật với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và tinh hoa thủ công truyền thống.
Đặc điểm nổi bật của dao gọt Seki Magoroku Wakatake
Dao gọt Seki Magoroku Wakatake làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, sắc bén, bền bỉ. Thép độc quyền KAI được sử dụng để làm lưỡi dao chứa hàm lượng carbon cao giúp tạo độ cứng vượt trội, khả năng chống ăn mòn và ít bám dính thực phẩm khi thao tác sử dụng.
Lưỡi dao được mài ở góc 16 độ tạo sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao được mài ở 20-22 độ của Châu Âu. Sản phẩm nổi bật ở thiết kế mũi nhọn mỏng nhẹ, giúp người dùng thực hiện các thao tác cắt, gọt mượt mà các loại hoa quả, rau củ một cách dễ dàng và hiệu quả.
Sản phẩm chuyên dùng thái, gọt hoa quả, rau củ
Tay cầm được làm từ nhựa Polypropylene cùng thiết kế ergonomic giúp dễ dàng thao tác sử dụng. Ngoài ra, thiết kế tay cầm tinh tế với đường cong nhẹ, phù hợp với nhiều kích cỡ tay, người dùng không bị mỏi tay khi sử dụng trong thời gian dài.
Dao được tôi luyện theo kỹ thuật của Nhật Bản, một trong những quốc gia nổi tiếng với truyền thống sản xuất dao chất lượng hàng đầu thế giới. Kỹ thuật này đảm bảo lưỡi dao giữ được độ bền trong thời gian dài sử dụng. Mỗi chiếc dao đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.
Dao gọt Seki Magoroku Wakatake được thiết kế chuyên dụng cho việc thái và gọt hoa quả, rau củ. Với chiều dài 12cm, dao phù hợp để xử lý các loại thực phẩm có kích thước nhỏ, giúp người dùng dễ dàng tạo ra những lát cắt mỏng, đều, và đẹp mắt.
Lưu ý vệ sinh và sử dụng
- Nên vệ sinh dao bằng tay, tuyệt đối không sử dụng máy rửa chén.
- Rửa dao dưới vòi nước ấm với một ít xà phòng, sau đó lau khô bằng khăn mềm hoặc để nơi khô ráo.
- Bảo quản trong hộp đựng dao, giá cắm dao hoặc ngăn tủ kéo để giúp ngăn ngừa tình trạng ăn mòn và duy trì độ bền của lưỡi dao.
- Không dùng dao để chặt thực phẩm đông lạnh hoặc các đồ vật quá cứng.
- Thỉnh thoảng bạn nên mài lại dao bằng đá mài hoặc đồ mài dao chuyên dụng, để khắc phục dấu hiệu mòn lưỡi cắt và đảm bảo độ sắc bén lâu dài.
Lưu ý và sử dụng dao gọt Seki Magoroku Wakatake - 12cm
Mua dao gọt Seki Magoroku Wakatake - 12cm chính hãng tại Kitchen Koncept
Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm Dao gọt Seki Magoroku Wakatake - 12cm nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.