Dao Chef Seki Magoroku Benifuji 27cm là sản phẩm chính hãng của bộ sưu tập "Seki Magoroku" nổi tiếng của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản. Sản phẩm mang lại sự sắc bén và tiện dụng, đáp ứng mọi nhu cầu cắt thái của người nội trợ và đầu bếp chuyên nghiệp.
Đặc điểm nổi bật của Dao Chef Seki Magoroku Benifuji 27cm
Lưỡi dao được chế tác thủ công từ thép AUS-8A, một loại thép không gỉ chất lượng cao có hàm lượng carbon và crôm thấp. Thép AUS-8A nổi tiếng với khả năng chịu lực tốt, chống mài mòn và giữ được độ sắc bén lâu dài.
Lưỡi dao Chef Seki Magoroku Benifuji có chiều dài 27cm, được thiết kế thuôn dài và mũi nhọn, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác cắt từ trên xuống mượt mà và chính xác. Lưỡi dao được mài 3 lần ở mỗi phía với góc 16 độ, tạo ra sự sắc bén vượt trội so với các dòng dao châu Âu có góc mài từ 20 - 22 độ. Góc mài nhỏ hơn giúp giảm thiểu lực cắt, giúp người dùng có thể dễ dàng cắt thực phẩm một cách nhẹ nhàng và chính xác.
Phần tay cầm dao được làm từ gỗ Pakka, một loại gỗ tự nhiên cao cấp, được xử lý đặc biệt để mang lại độ bền và khả năng chống thấm nước. Gỗ Pakka là sự kết hợp giữa các lớp gỗ được ngâm tẩm trong nhựa chất lượng cao, sau đó kết dính lại với nhau để tạo ra một tay cầm không chỉ chắc chắn mà còn có khả năng chống ẩm tốt, duy trì độ bền lâu dài.
Dao Chef Seki Magoroku Benifuji 27cm chính hãng
Dao Chef Seki Magoroku Benifuji được chế tạo bằng quy trình sản xuất tiên tiến kết hợp với nghệ thuật chế tạo dao truyền thống của Nhật Bản. Quá trình sản xuất thủ công đảm bảo rằng mỗi chiếc dao đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các đầu bếp chuyên nghiệp cũng như người nội trợ.
Chuyên dùng băm, cắt thái thịt cá, rau củ, hoa quả.
Lưu ý vệ sinh và sử dụng
- Nên vệ sinh dao bằng tay, tuyệt đối không sử dụng máy rửa chén.
- Rửa dao dưới vòi nước ấm với một ít xà phòng, sau đó lau khô bằng khăn mềm hoặc để nơi khô ráo.
- Bảo quản trong hộp đựng dao, giá cắm dao hoặc ngăn tủ kéo để giúp ngăn ngừa tình trạng ăn mòn và duy trì độ bền của lưỡi dao.
- Không dùng dao để chặt thực phẩm đông lạnh hoặc các đồ vật quá cứng.
- Thỉnh thoảng bạn nên mài lại dao bằng đá mài hoặc đồ mài dao chuyên dụng, để khắc phục dấu hiệu mòn lưỡi cắt và đảm bảo độ sắc bén lâu dài.
Lưu ý vệ sinh và sử dụng dao Chef Seki Magoroku Benifuji
Mua Dao Chef Seki Magoroku Benifuji 27cm tại Kitchen Koncept
Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm dao Chef Seki Magoroku Benifuji 27cm nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.