KITCHEN KONCEPT  - Dụng cụ nhà bếp cao cấp
Hệ thống cửa hàng Thương hiệu
Kitchen Koncept

Cách làm món kem dâu đơn giản tạI nhà

Thứ Ba, 29/10/2019
Admin Kitchen Koncept

Món kem dâu tưởng khó nhưng hóa ra lại dễ vô cùng thay vì đi ra ngoài và mua sẵn loại kem mà bạn yêu thích. Tại sao không vào bếp và thử làm ngay món kem dâu đơn giản, mát lành này nhỉ?

Giữa những bộn bề cuộc sống, lời yêu thương lúc nào cũng cần thiết nhưng thật không dễ cất lên. Vậy mùa Valentine năm nay, bạn hãy vào bếp và làm món kem dâu “để nói hộ tấm lòng”.

Cách làm món kem dâu homemade này trở nên đơn giản khi bạn sử dụng đúng công thức cũng như mua dụng cụ làm kem. Đặc biệt cần thiết như máy xay, khuôn hoặc nồi gang nhỏ xinh… Món kem dâu mát lạnh, thơm thơm, và ngọt vị dâu tây như chính niềm hạnh phúc bất tận khi được ở bên cạnh người mình yêu thương.

Cách làm kem dâu tây đơn giản tại nhà

Một số lưu ý khi làm món kem dâu tại nhà thành công:

  • Lựa chọn những trái dâu tươi, không dập nát hoặc không rõ nguồn gốc. Tốt nhất nên mua dâu ở các siêu thị hoặc mua tại vườn.
  • Không nên tiết kiệm khi đầu tư vào dụng cụ làm kem dâu, bởi món kem dâu sẽ trở nên tuyệt hơn khi có những dụng cụ phù hợp. Ví dụ như khuôn gang Staub để giúp món kem thêm ngọt ngào, bắt mắt, máy xay chất lượng sẽ cho ra hỗn hợp kem mềm mại, mịn màng.
  • Sau khi hỗn hợp kem cho vào khuôn và để vào ngăn đá, cứ 30 phút bạn nên lấy hỗn hợp ra và trộn đều lên để hỗn hợp kem được lạnh đều.

Cách làm kem dâu tây đơn giản tại nhà


KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn
-->