FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Cách làm mì Ý sốt Pesto

06/11/2019

“Nhanh gọn” luôn là tiêu chuẩn cần thiết cho các món ăn sáng. Để giảm bớt thời gian bận rộn vào mỗi sáng sớm, Kitchen Koncept gợi ý cho bạn món Mì Ý sốt Pesto. Với cách làm siêu đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đủ dinh dưỡng, cung cấp đủ năng lượng cho ngày mới.

Mì Ý sốt Pesto với chảo gang


>>>Tìm hiểu thêm: Dụng Cụ làm Mì Ý<<<

Mì ý sốt pesto tuy đơn giản nhưng khi nấu, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Nên cho ít muối khi luộc mì để sợi mì thêm đậm đà và không dính vào nhau.
  • Sử dụng dầu oliu loại chiên xào, nấu, ướp đồ nướng (Pure) vừa hợp túi tiền, vừa tốt sức khỏe và vừa đảm bảo hương vị.

Xem thêm:

Mì Ý sốt Pesto


>>>Tìm hiểu thêm: Chảo gang Staub<<<

Mì ý chín tới có sợi mì dai mềm vừa phải, kết hợp cùng nước sốt pesto đậm vị đặc trưng từ lá basil, tỏi và hạt thông hòa quyện với nhau đem đến một món ăn vô cùng thơm ngon, lạ miệng.

Xem thêm:

KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn:
Danh mục