FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Cá hồI áp chảo thơm ngon giàu dinh dưỡng dễ làm tại nhà

29/10/2019

Cá hồi không chỉ là thực phẩm giàu dinh dưỡng (giàu protein, vitamin D, các axit béo omega – 3…) mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe như giảm nguy cơ đột quỵ, bệnh tim mạch, giúp tóc, da khỏe mạnh… Khám phá ngay công thức cá hồi áp chảo dưới đây!

Để có món cà hồi nướng vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng, trước tiên chị em phải biết cách lựa chọn cá hồi cũng như dụng cụ nấu mà không làm mất chất dinh dưỡng của cá.

Khi lựa chọn cá, bạn có thể kiểm tra độ tươi của cá bằng cách cầm đuôi và lắc nhẹ. Nếu thịt ở sống lưng chắc thì con cá đó còn tươi. Hoặc bạn có thể ấn nhẹ vào mình cá để kiểm tra độ đàn hồi của thịt cá. Độ đàn hồi càng cao thì thịt cá càng tươi. Ngoài ra, trước khi mua thì bạn nên chọn con cá nào có đôi mắt trong, đen sáng.

Công thức làm món cá hồi áp chảo

Với dụng cụ nấu, bạn nên sử dụng chảo gang Lodge để giúp miếng cá trở nên hoàn hảo nhất. Chảo gang sẽ giúp miếng cá cháy vàng cạnh hoàn hảo, vừa giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng của cá một cách tối ưu. Hiện nay, bạn có thể mua chảo gang Lodge dễ dàng tại Kitchen Koncept – đơn vị phân phối chảo gang Lodge độc quyền tại thị trường Việt Nam.

KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn:
Danh mục