FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Tất cả tin tức

Spatula là gì? Tìm hiểu công dụng, lợi ích của sản phẩm Spatula

  Thứ Tue, 10/01/2023  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Spatula là một trong những dụng cụ cơ bản và thường được sử dụng nhất khi làm bánh, vậy chính xác thì Spatula là gì? Công dụng của nó như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé. Ảnh: Công dụng đa năng của Spatula mà bạn nên biết   Nội dung chính: 1. Spatula là gì? 2. Công dụng của Spatula? 3. Spatula có chịu nhiệt được không? 4. Spatula silicon gặp nhiệt độ cao có gây độc hại không? 5. Lợi ích khi sử dụng spatula 6. Cách bảo quản spatula 7. Các thương hiệu Spatula cao cấp 7.1 KitchenAid 7.2 Mastrad 8. Nên mua sản phẩm spatula cao cấp chính hãng ở đâu? 1. Spatula là gì? Spatula (hay còn gọi là thìa vét bột) là một trong các dụng cụ phổ biến thường được sử dụng trong quá trình làm bánh. Spatula có dạng dẹt, mỏng với cán dài, linh hoạt để vét và trộn các nguyên liệu khi nấu nướng. 2. Công dụng của Spatula? Thìa thường được dùng để trộn và vét bột ở dạng hỗn hợp khô hoặc ướt. Spatula có phần lưỡi linh hoạt, nhỏ gọn và tay cầm chắc chắn, giúp bạn dễ dàng hơn trong thao tác múc hoặc vét bột trong tô. Spatula...

Đọc tiếp

8 dụng cụ làm bánh cơ bản người mới nên biết

  Thứ Mon, 07/03/2022  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Bạn là người mới tập làm bánh và chưa biết nên bắt đầu với dụng cụ nào? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 8 dụng cụ làm bánh cơ bản cần thiết cho người mới. 1. Dụng cụ đánh trứngĐể đánh bông trứng, đánh bông kem tươi hoặc bột cà phê... bạn cần phải có dụng cụ đánh trứng. Đây là 1 trong những phụ kiện làm bánh cơ bản nhất mà người mới cần có. Thay vì dùng máy đánh trứng bạn có thể dùng dụng cụ đánh trứng bằng tay, tuy thao tác hơi lâu nhưng dụng cụ này dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí hơn. Tham khảo sản phẩm: Dụng cụ đánh trứng Zwilling Twin ProfTham khảo sản phẩm: Dụng cụ đánh trứng KitchenAid2. Cọ quétTrong lúc làm bánh bạn sẽ thấy nhiều người dùng cọ quét để phết lên mặt bánh một lớp dầu hoặc nước đường. Mục đích của việc này là để tạo độ mềm cho bánh, khi ra lò bánh có được lớp vỏ hoàn hảo. Do đó khi mới tập làm bánh bạn cần sử dụng cọ quét và nên chọn những loại cọ có đầu quét bằng silicone mềm mại.Tham khảo sản phẩm: Cọ quét bằng siliconeTham khảo sản...

Đọc tiếp
Danh mục