FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Tất cả tin tức

Điểm danh dao Nhật thái Sashimi xứng đáng để đầu tư

  Thứ Mon, 22/08/2022  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Để cắt những lát Sashimi đều và đẹp mắt thì một con dao Nhật chuyên dụng dùng cắt, thái sẽ là vật dụng xứng đáng để đầu tư. 

Đọc tiếp

Địa chỉ sắm dao Sashimi uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

  Thứ Mon, 23/05/2022  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Muốn làm món Sashimi ngon chuẩn Nhật tại nhà? Lưu ngay địa chỉ uy tín để sở hữu dao làm bếp Sashimi chính hãng, giá mềm nhất! Nội dung chính: 1. Dao Sashimi là gì? 2. Đặc trưng của dao Sashimi 3. Dao Sashimi Nhật nhập khẩu chính hãng tại Kitchen Koncept 3.1. Dao Sashimi Seki Magoroku Ginju 3.2. Dao Sashimi Seki Magoroku Kinju 3.3. Dao Sashimi Seki Magoroku Hekiji 4. Một số lưu ý khi sử dụng dao Nhật 1. Dao Sashimi là gì? Dao Sashimi là loại dao chuyên dùng để cắt thịt cá tươi thành lát mỏng chế biến món Sashimi. Loại dao làm Sashimi thường được các đầu bếp sử dụng trong nhà hàng, khách sạn để chuẩn bị Sashimi phục vụ thực khách. Dao làm bếp Sashimi cũng được các đầu bếp tại gia sử dụng để tự tay chế biến món Sashimi cho gia đình thưởng thức. 2. Đặc trưng của dao Sashimi Sashimi là món ăn truyền thống của Nhật đã nổi tiếng khắp thế giới. Muốn chế biến Sashimi phải cần dùng đến dao Sashimi chuyên dụng. Loại dao có các đặc điểm nổi bật và khác biệt so với dòng dao thông thường. Dao Sashimi thường được làm từ loại thép tốt nhất, cứng,...

Đọc tiếp

Top dòng dao Nhật cao cấp chính hãng thương hiệu Kai

  Thứ Mon, 30/08/2021  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Học cách nhận biết các dòng dao Nhật thương hiệu KAI giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn mua dao Nhật chất lượng để phục vụ nhu cầu cắt, thái hàng ngày.MỤC LỤC:1. Thương hiệu dao Nhật sắc bén hàng đầu thế giới2. Một số dòng dao KAI phổ biến3. Những lưu ý khi sử dụng dao KAI4. Địa chỉ mua dao KAI chính hãngTHƯƠNG HIỆU DAO NHẬT SẮC BÉN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚINhật Bản không chỉ được biết đến với các địa danh du lịch đẹp, nền ẩm thực phong phú mà còn là cái nôi sản sinh ra nhiều loại dao làm bếp đẳng cấp thế giới. KAI là một thương hiệu lâu đời có di sản hơn 100 năm kinh nghiệm về sản xuất dao.Mỗi con dao của KAI đều được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến và nguyên liệu chất lượng cao. Dao có lưỡi cắt sắc bén, hiệu suất cắt vượt trội nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.MỘT SỐ DÒNG DAO KAI PHỔ BIẾNỞ bài viết trước Kitchen Koncept đã giới thiệu đến bạn cách tìm hiểu và nhận biết dao KAI nổi bật dòng Shun như: Shun Classic, Shun...

Đọc tiếp

Tìm hiểu và cách nhận biết dòng dao KAI

  Thứ Tue, 04/08/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Một trong những thương hiệu dao nổi tiếng nhất trên thế giới không thể không nhắc đến dao KAI đến từ Nhật Bản. Vậy nguồn gốc của thương hiệu dao này như thế nào? Làm cách nào nhận biết các dòng dao KAI? Hãy cùng Kitchen Koncept tìm hiểu nhé!

Đọc tiếp

SỰ KHÁC NHAU GIỮA DAO NHẬT & DAO ĐỨC

  Thứ Fri, 21/02/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

MỤC LỤC: Thép để rèn lưỡi dao Kết cấu lưỡi dao Góc vát lưỡi dao Trọng lượng của dao Dù là Nhật hay Đức, mỗi loại dao đều ảnh hưởng bởi văn hóa đặc trưng của đất nước họ. Đối với người Nhật, một công cụ hoàn hảo đều phục vụ cho một mục đích rõ ràng. Từ đó, họ sản xuất từng con dao để sử dụng cho từng mục đích, sở thích cụ thể. Mỗi con dao đều sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Không có khái niệm con dao này tốt hơn con dao kia. Mà vấn đề là dao có phù hợp với sở thích của bạn hay không? 1. Thép dùng để rèn lưỡi dao Dao Nhật được biết đến bởi độ sắc bén vượt trội của nó. Những con dao Nhật được xem là hậu duệ kế thừa những đặc trưng của dòng kiếm Samurai. Chỉ cần thao tác phớt nhẹ để thái cắt thực phẩm dễ dàng. Điều đặc biệt gì để tạo nên độ sắc bén của dao Nhật? Là do độ cứng tuyệt vời của thép sử dụng làm lõi cho lưỡi dao. Được sản xuất bằng thép chất lượng cao, có hàm lượng carbon cao. Dao Nhật thường đạt đến...

Đọc tiếp

KAI - Dao Nhật chính hãng từ Seki

  Thứ Wed, 19/02/2020  Đăng bởi: Admin Kitchen Koncept

Thương hiệu dao Nhật chính hãngKAI thương hiệu sản xuất dao Nhật được thành lập tại Seki, Gifu, Nhật Bản. Là chiếc nôi có hơn 800 năm lịch sử rèn kiếm cho các chiến binh Samurai nổi tiếng. KAI tập trung phát triển vào lưỡi kiếm đồng thời mở rộng sản xuất trên 10000 sản phẩm đa dạng trong các lĩnh vực.Tận dụng di sản hơn 100 năm làm lợi thế, KAI luôn luôn nỗ lực để biến các sản phẩm dao cắt của mình. Để trở thành một phần trong công cuộc làm bếp thường ngày của mọi người nội trợ ở khắp nơi.Từ một nhà sản xuất dao kéo nhà bếp với lịch sử 100 năm. Dao KAI Shun được đón nhận và yêu thích bởi nhiều đầu bếp nổi tiếng trên thế giới. Ở thiết kế tinh xảo, cổ điển và hiệu quả bất ngờ trong việc làm bếp.Thép làm nên chất lượng dao KaiMỗi dòng dao Kai đều được làm từ loại thép độc quyền, kết hợp cùng công nghệ kĩ thuật tiên tiến để tạo nên những con dao vừa đạt được độ bén cao vừa mang đến độ bền vượt trội.Bên cạnh đó mỗi lưỡi dao Kai đều được phủ một lớn một...

Đọc tiếp
Danh mục