KITCHEN KONCEPT  - Dụng cụ nhà bếp cao cấp
Hệ thống cửa hàng Thương hiệu
Kitchen Koncept

5 Dụng cụ vệ sinh nhà cửa tiện ích cho chị em

Thứ Năm, 17/03/2022
Admin Kitchen Koncept

Dọn nhà chưa bao giờ là dễ với nhiều người, vậy thì phải khám phá ngay 5 dụng cụ vệ sinh nhà cửa tối giản việc dọn dẹp, tiết kiệm thời gian cho gia đình bạn.

MỤC LỤC:

1. Chổi quét bụi, khăn lau bụi, khăn lau đa dụng

Một tuần trôi qua, nhiều nơi trong nhà như phòng khách, phòng bếp, tủ, bàn, kệ… thường hay đóng bụi. Vì vậy chúng ta cần quét dọn và lau bụi thường xuyên. Nếu không có máy hút bụi thì một chiếc chổi quét bụi hay khăn lau mềm sẽ giúp bạn loại bỏ bụi bẩn trả lại không gian sống sạch sẽ, mát mẻ.

Cả 3 dụng cụ này đều giúp ích tối đa cho bạn trong lúc dọn dẹp nhà cửa. Vì sàn nhà hoặc các bề mặt khác trong nhà đều cần quét dọn và lau hàng ngày. Do đó bộ ba dụng cụ kể trên luôn là những dụng cụ vệ sinh cần thiết trong gia đình.

Chổi quét bụi, khăn lau bụi, khăn lau đa dụng

Xem thêm khăn lau đa dụng:

Chổi Quét Bụi Microfiber
Chổi Quét Bụi Microfiber
215.018₫
Xem chi tiết

Khăn Lau Bụi Microfiber
Khăn Lau Bụi Microfiber
97.200₫
Xem chi tiết

Khăn Lau Đa Dụng Microfiber
Khăn Lau Đa Dụng Microfiber
97.200₫
Xem chi tiết

2. Bộ dụng cụ lau sàn

Sàn nhà bẩn bạn đi lại trong nhà sẽ cảm thấy bị rít ở chân. Để giữ gìn sự sạch bóng, thơm ngát cho sàn nhà cũng như cảm giác thoải mái, dễ chịu cho đôi chân, hãy duy trì thói quen lau sàn thường xuyên.

Có khá nhiều loại cây lau sàn với đa dạng kiểu dáng cho bạn chọn. Theo kinh nghiệm các chị em chia sẻ, chúng ta nên chọn loại cây lau có mặt bảng lau phẳng, chữ nhật. Bởi những nơi như gầm bàn, gầm ghế thì cây lau sàn thông thường khó chạm đến. Chỉ có những cây lau có tay cầm dài, mặt bảng lau phẳng mới dễ len lỏi làm sạch đến các vị trí này.

Bộ dụng cụ lau sàn

Xem thêm bộ dụng cụ lau nhà:

Bộ Dụng Cụ Lau Nhà Thông Minh 160cm
Bộ Dụng Cụ Lau Nhà Thông Minh - 3 Món
639.000₫
Xem chi tiết

Bộ Dụng Cụ Lau Sàn Flexi
Bộ Dụng Cụ Lau Sàn Flexi - 3  Món
799.000₫
Xem chi tiết

Bộ Dụng Cụ Lau Sàn Có Xịt Thông Minh
Bộ Dụng Cụ Lau Sàn Có Xịt Thông Minh - 3 Món
1.190.000₫
Xem chi tiết

3. Bàn chải cọ rỉ ố vàng

Một số nơi như khe tường, nhà bếp, phòng tắm... dễ tích tụ các cặn ố vàng. Để càng lâu các vết ố càng khó làm sạch và khiến bạn ngao ngán mỗi khi dọn dẹp.

Lau nhẹ mà không sạch thì hãy dùng bàn chải cọ rỉ để làm sạch chúng. Bởi vì những khu vực này thường xuất hiện những vết ố vàng, vết mốc đen mà chỉ có thể làm sạch hiệu quả bằng cách chà xát và cọ rửa bằng bàn chải chuyên dụng. Mọi vết bẩn sẽ nhanh chóng được cọ sạch, trả lại cho bạn không gian trắng sáng như ban đầu.

Bàn chải cọ rỉ ố vàng

Xem thêm thông tin về bàn chải cọ rỉ ố vàng: Tại đây

4. Dụng cụ lau kính

Việc vệ sinh cửa kính là điều nên làm hàng tuần vì kính dễ bám bụi nhưng lại khó vệ sinh. Lau cửa kính ở dưới thấp thì dễ, lau lên cao khá bất tiện, vừa nguy hiểm lại mỏi tay. Tốt nhất là dùng cây lau kính để việc vệ sinh cửa kính diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ.

Dụng cụ lau kính

Xem thêm thông tin về bộ dụng cụ lau kính: Xem tại đây

5. Dụng cụ quét nước

Có rất nhiều tình huống mà bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của dụng cụ quét nước. Chẳng hạn như trời mưa nước tạt từ ban công vào nhà hoặc uống nước bất cẩn đổ ra sàn... Gặp phải tình huống này hãy dùng dụng cụ quét nước để gạt sạch nước giúp sàn nhà nhanh khô.

Dụng cụ quét nước

Xem thêm thông tin về dụng cụ quét nước: Xem tại đây

Dọn dẹp nhà cửa không chỉ là việc cần làm mà còn là niềm vui của nhiều người. Bỏ ra một ít thời gian dọn nhà, bạn sẽ thu về những năng lượng tích cực cho bản thân. Để giúp dọn dẹp dễ dàng hơn, 5 dụng cụ vệ sinh gia đình trên đây là thực sự cần thiết giữ cho tổ ấm của bạn luôn sạch đẹp và ngăn nắp.

Xem thêm:

KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn
-->