Dao Chef Shun Kanso 20cm là sản phẩm chính hãng của thương hiệu KAI, được sản xuất tại Nhật Bản. Với chất liệu thép cao cấp, thiết kế tinh tế và công nghệ sản xuất hiện đại, dao Shun Kanso có thể đáp ứng nhu cầu của các đầu bếp chuyên nghiệp và là lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích nấu ăn tại gia.
Đặc điểm nổi bật của Dao Chef Shun Kanso 20cm
Lưỡi dao được chế tạo từ thép AUS10A với hàm lượng carbon lên đến 1.1%, lưỡi dao không chỉ có độ bền cao mà còn dễ dàng duy trì được độ sắc trong quá trình sử dụng, không cần mài lại thường xuyên. Ngoài ra, AUS10A được bổ sung Vanadium – nguyên tố giúp tạo ra thép hạt mịn trong quá trình xử lý nhiệt. Do đó, dao có độ cứng cao, chống ăn mòn, khả năng cắt mượt mà, chính xác.
Lưỡi dao Chef Shun Kanso 20cm có thiết kế tinh tế với góc mài 16 độ – một trong những góc mài lý tưởng cho các loại dao Nhật Bản. Lưỡi dao nhọn, bề mặt dao sáng bóng, hoàn hảo cho các thao tác cắt thái từ thịt, cá đến rau củ.
Tay cầm Dao Chef Shun Kanso được làm từ gỗ Tagayasan, một loại gỗ quý của Nhật Bản, thường được sử dụng để làm tay cầm kiếm samurai. Gỗ Tagayasan nổi bật với độ cứng cao, khả năng chống thấm nước và kháng khuẩn, giúp tay cầm bền bỉ, mang lại sự an toàn khi sử dụng trong môi trường nhà bếp. Đồng thời, tay cầm được trang bị hai đinh táng chắc chắn, góc tay cầm thoải mái, dễ dàng thao tác khi sử dụng.
Dao Chef Shun Kanso 20cm chính hãng
Lớp thép bảo vệ của dao được hoàn thiện bằng công nghệ Heritage, chống ăn mòn và bảo vệ lưỡi dao khỏi các tác động của môi trường. Quá trình xử lý nhiệt hiện đại cùng với kỹ thuật rèn dao truyền thống của Nhật Bản đã tạo ra dòng dao có hiệu suất vượt trộI với độ cứng 61HRC.
Chuyên dùng để cắt các loại rau củ, thịt, cá
Lưu ý vệ sinh và sử dụng
- Nên vệ sinh dao bằng tay, tuyệt đối không sử dụng máy rửa chén.
- Rửa dao dưới vòi nước ấm với một ít xà phòng, sau đó lau khô bằng khăn mềm hoặc để nơi khô ráo.
- Bảo quản trong hộp đựng dao, giá cắm dao hoặc ngăn tủ kéo để giúp ngăn ngừa tình trạng ăn mòn và duy trì độ bền của lưỡi dao.
- Không dùng dao để chặt thực phẩm đông lạnh hoặc các đồ vật quá cứng.
- Thỉnh thoảng bạn nên mài lại dao bằng đá mài hoặc đồ mài dao chuyên dụng, để khắc phục dấu hiệu mòn lưỡi cắt và đảm bảo độ sắc bén lâu dài.
Lưu ý vệ sinh và sử dụng dao Chef Shun Kanso
Mua Dao Chef Shun Kanso 20cm tại Kitchen Koncept
Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm dao Chef Shun Kanso 20cm nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.