Dao chặt thịt - 17cm là loại dao bản to nằm trong bộ sưu tập “Seki Magoroku” của thương hiệu KAI, được sản xuất tại Nhật Bản. Sản phẩm nổi bật với chất liệu thép độc quyền của KAI mang đến trải nghiệm vượt trội cho người dùng.
Đặc điểm nổi bật của dao Nhật KAI - Dao chặt thịt - 17cm
Dao chặt thịt - 17cm được làm từ thép không gỉ cao cấp với độ cứng cao khoảng 61 - 63 HRc cho hiệu suất cắt vượt trội, giúp lưỡi dao sắc bén và giữ được độ bền lâu dài. Thép độc quyền KAI có chứa hàm lượng carbon cao, có khả năng chống gỉ sét, chống mài mòn, giúp dao duy trì sắc bén, độ sáng bóng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Lưỡi dao dài 17cm được thiết kế dày dặn, sắc bén, giúp dao có khả năng chặt thịt dễ dàng, kể cả các loại xương sườn hoặc xương cứng. Độ dày của lưỡi dao vừa phải, cho phép người dùng thực hiện các động tác chặt, cắt thịt heo, thịt gà…dứt khoát mà không mất nhiều sức. Đặc biệt, lưỡi dao được mài với góc mài 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ bén so với các dòng dao luôn được mài ở góc 20-22 độ của châu Âu.
Tay cầm của dao được làm từ gỗ Hồng Sắc cùng tạo hình chữ D giúp dễ dàng thao tác khi sử dụng. Cán dao đã qua xử lý kỹ lưỡng, tạo cảm giác chắc chắn, vừa vặn khi cầm nắm. Thiết kế chống trơn trượt giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, ngay cả khi tay đang ướt. Với độ dài vừa phải, tay cầm không chỉ giúp người dùng thoải mái khi cầm lâu mà còn dễ dàng điều khiển lưỡi dao một cách chính xác.
Dao Nhật KAI chính hãng
Dao bản to Seki Magoroku là con dao được làm thủ công của thương hiệu KAI đến từ Nhật Bản. Sản phẩm nổi bật ở thiết kế mũi vuông, lỗ nhỏ để treo thuận tiện và khả năng chặt, cắt mượt mà các loại thịt. Sản phẩm trải qua quá trình rèn nghiêm ngặt từ các nghệ nhân Nhật Bản, đảm bảo mỗi sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Công nghệ rèn dao hàng trăm năm tuổi của Nhật Bản được áp dụng, giúp tạo ra sản phẩm có độ bền vượt trội và hiệu suất làm việc cao.
Dao chặt thịt 17cm không chỉ phù hợp để chặt thịt, xương, mà còn có thể sử dụng để chế biến các loại thực phẩm khác như rau củ quả cứng hay cá. Đây là một sản phẩm đa năng, giúp người dùng thực hiện nhiều công đoạn chế biến khác nhau một cách hiệu quả và nhanh chóng.
Lưu ý vệ sinh và sử dụng
- Nên vệ sinh dao bằng tay, tuyệt đối không sử dụng máy rửa chén.
- Rửa dao dưới vòi nước ấm với một ít xà phòng, sau đó lau khô bằng khăn mềm hoặc để nơi khô ráo.
- Bảo quản trong hộp đựng dao, giá cắm dao hoặc ngăn tủ kéo để giúp ngăn ngừa tình trạng ăn mòn và duy trì độ bền của lưỡi dao.
- Không dùng dao để chặt thực phẩm đông lạnh hoặc các đồ vật quá cứng.
- Thỉnh thoảng bạn nên mài lại dao bằng đá mài hoặc đồ mài dao chuyên dụng, để khắc phục dấu hiệu mòn lưỡi cắt và đảm bảo độ sắc bén lâu dài.
Cách vệ sinh và bảo quản sản phẩm đúng cách
Dao Nhật KAI - Dao chặt thịt 17cm chính hãng tại Kitchen Koncept
Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm Dao chặt thịt - 17cm nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.