Mài dao V-Edge của thương hiệu ZWILLING có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cất giữ và sử dụng.
Gồm 2 bộ nẹp: bộ nẹp A dành cho các dòng dao châu Âu và bộ nẹp B dùng cho các dòng dao châu Á của ZWILLING.
Lưỡi mài xanh dương dùng để mài thô, lưỡi mài xanh rêu để mài mịn.
Chân đỡ làm bằng cao su chống trượt, giúp việc mài dao V-Edge trở nên an toàn hơn.
Sản phẩm phù hợp tất cả các dòng dao Đức và Nhật của ZWILLING, không sử dụng cho dao bánh mì.
Thương hiệu: ZWILLING.
Chất liệu: Thép không gỉ.
Sản phẩm không bảo hành.
Bảo Quản:
Vệ sinh bộ lưỡi mài bằng nước sạch sau mỗi lần sử dụng.
Bảo quản nơi khô ráo.
Mài dao V-Edge là sản phẩm của thương hiệu ZWILLING đến từ Đức.
- Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cất giữ và sử dụng.
- Với 2 bộ lưỡi mài với độ mịn khác nhau cùng 2 bộ nẹp dành riêng cho các dòng dao châu Âu và châu Á. Dụng cụ đảm bảo dao đạt được độ sắc bén cao như khi mài bằng các loại đá mài.
- Hai thanh nẹp A dành cho các dòng dao châu Âu và 2 thanh nẹp B dùng cho các dòng dao châu Á của ZWILLING.
- Chân đỡ làm bằng cao su chống trượt, giúp việc mài dao trở nên an toàn hơn.
- Phù hợp tất cả các dòng dao Đức và Nhật của ZWILLING, không sử dụng cho dao bánh mì.
Thông tin kích thước:
- Cân nặng: 1.0 kg.
- Kích thước: 20 x 8 x 21 cm.
Hướng dẫn:
1. Sử dụng:
- Bước 1: Đặt dụng cụ lên bề mặt phẳng, chắc chắn.
- Bước 2: Bước 2: Chọn bộ nẹp A - cho dao châu Âu hoặc B - cho dao châu Á; cùng thanh mài xanh dương - mài thô, và thanh mài xanh rêu - mài mịn
- Bước 3: Đặt dao vào rãnh giữa 2 lưỡi mài và kéo dao theo hướng từ chuôi dao đến mũi dao và lặp lại để dao đạt độ sắc bén như ban đầu.
2. Vệ sinh & bảo quản:
- Vệ sinh bộ lưỡi mài bằng nước sạch sau mỗi lần sử dụng.
- Bảo quản nơi khô ráo.
Tại Kitchen Koncept, chúng tôi cung cấp sản phẩm thương hiệu ZWILLING nhập khẩu chính hãng được kiểm định rõ ràng bởi các cơ quan chức năng. Mua hàng tại Kitchen Koncept khách hàng sẽ yên tâm khi nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi chúng tôi đem đến.