FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Quý khách hàng thân mến,

Tại Kitchen Koncept chúng tôi có hỗ trợ khách hàng dịch vụ vệ sinh nồi chảo và tôi dầu. Khách hàng mua nồi chảo gang tại Kitchen Koncept sẽ được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn kĩ càng cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản sản phẩm. Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng gặp bất kỳ khó khăn gì liên quan đến việc vệ sinh sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách vệ sinh và tôi dầu nồi chảo theo đúng quy trình.

Chúng tôi hỗ trợ vệ sinh và tôi dầu nồi chảo miễn phí lần đầu cho khách, đối với những lần sau chúng tôi sẽ có tính phí dựa trên tình trạng sản phẩm quý khách đem đến. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ tư vấn hỗ trợ khi quý khách gặp bất cứ vấn đề gì khó khăn về tôi dầu và vệ sinh nồi chảo. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Đối với nồi chảo inox: Kitchen Koncept có hỗ trợ quý khách kiểm tra và vệ sinh sản phẩm nồi chảo inox. Tất cả các sản phẩm sẽ được chuyên viên kỹ thuật kiểm tra kỹ càng, chi phí vệ sinh sản phẩm sẽ được báo với khách sau quá trình kiểm tra.

Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 1800.6390
  • Chăm sóc khách hàng: cskh@kitchenkoncept.com.vn
  • Fanpage Kitchen Koncept: https://www.facebook.com/kitchenkonceptvietnam
Danh mục