FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Tuyệt chiêu để món chiên rán thân thiện hơn với gia đình

18/02/2020

Thay vì loại bỏ những món chiên rán thơm ngon khỏi bữa cơm gia đình, bạn có thể chế biến những món ăn hấp dẫn này theo cách ít dầu mỡ và thân thiên hơn. Bằng cách nào? VPP Trading (nhà nhập khẩu độc quyền thương hiệu Zwilling J.A Henckels và Lodge Cast Iron tại Việt Nam). Sẽ gợi ý cho bạn một số đồ dùng nhà bếp làm tốt chiến dịch ăn uống hạn chế dầu mỡ tối ưu ngay bây giờ.

TUYỆT CHIÊU ĐỂ MÓN CHIÊN RÁN THÂN THIỆN HƠN VỚI SỨC KHỎE GIA ĐÌNH

Nồi chảo gang Lodge

Ưu điểm của dụng cụ chất liệu gang là giúp bạn cắt giảm tới 70% lượng dầu mỡ khi sử dụng chiên rán so với cách nấu nướng thông thường. Bên cạnh việc tiết kiệm dầu mỡ, lượng dầu mỡ từ đồ ăn còn có thể gián tiếp thực hiện ‘tôi dầu’ cho nồi chảo gang, tái tạo lớp chống dính tự nhiên.

Nồi chảo gang Lodge

Nồi chảo gang giúp bạn định nghĩa lại khải niệm về đồ chiên rán, rằng bạn chỉ cần dùng một lượng rất ít dầu ăn để nấu nướng. Và kết quả cho ra thì vàng ruộm, ngon mắt, hấp dẫn không khác gì cách nấu truyền thống. Nhanh chóng và đơn giản, nồi chảo gang hỗ trợ bạn thực hiện làm các món nướng một cách tiết kiệm thời gian nhất và chất lượng bữa ăn cho gia đình thì khỏi chê.

Nồi chảo gang tráng men Staub

Một thương hiệu nổi tiếng của Pháp, phá đảo thị trường đồ gia đụng trong thời gian dài với ưu điểm lớn là hình thức bắt mắt bên cạnh chất lượng nấu nướng tuyệt hảo. Dòng sản phẩm mang thiết kế sang trọng, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, được ưa chuộng sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng.

Nồi chảo gang tráng men Staub

Kitchen Koncept

Viết bình luận của bạn:
Danh mục