FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Trà ngon phảI có ấm đẹp

03/11/2020

bộ ấm trà đẹp thương hiệu bordallo pinheiro

Uống trà từ lâu đã trở thành thú vui tao nhã trong cuộc sống, làm khuây khỏa đi bao muộn phiền trong đời. Như dân gian thường có câu “ấm lạnh tình đời năm bảy chén, nhạt nồng đôi chén một vài hơi”. Trà là cái bắt đầu một câu chuyện và cũng là sự kết thúc của câu chuyện. Trà ngon phải có ấm đẹp, uống trà không đơn giản chỉ là uống mà còn là cả một nghệ thuật thưởng thức.

Trong đời sống thường ngày ấm trà đối với người sành uống đã trở thành nét nghệ thuật đưa tâm hồn con người hoà vào thiên nhiên trong lành. Bài viết này sẽ giới thiệu những mẫu ấm trà đẹp tăng thêm cảm hứng cho người thưởng thức trà.

Ấm trà hoa cúc

Để có một ly trà ngon ngoài việc có được loại trà hảo hạng, chọn ấm pha cũng rất quan trọng. Bởi ấm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ ngon, hương vị của trà sau khi pha. Ấm pha trà với các chất liệu nổi bật có thể kể đến như: ấm đất nung, ấm thủy tinh, ấm sành… Đối với những người sành trà, ấm pha sẽ được chọn lựa rất cẩn thận, từ chất liệu cho đến thiết kế, dáng vẻ bên ngoài của ấm cũng là thứ cần phải chú ý.

Có rất nhiều loại ấm đẹp nhưng trong hàng tá chiếc ấm bạn phải thật hiểu biết và tinh tế thì mới chọn được một chiếc ấm tốt. Dù là người sành trà hay đơn giản uống trà là sở thích là thú vui thì bạn cũng nên lưu ý chọn ấm pha cho phù hợp. Bật mí những chất lượng cao bạn nên sở hữu một bộ trong nhà.

Bộ ấm trà hoa cúc

Bộ ấm trà của thương hiệu BORDALLO PINHEIRO đến từ Bồ Đào Nha nổi bật như: ấm trà hoa cúc, tách trà… Làm từ chất liệu gốm cao cấp được thiết kế hoàn toàn thủ công. Ấm trà hoa cúc bên ngoài thiết kế hình hoa cúc có thể nhận ra ngay với chi tiết cành cúc uốn lượn tạo thành quai ấm, hai bông cúc nở rộ. Từng đường nét trên thân ấm được vẽ tay tỉ mỉ mang lại sự mới lạ cho người thưởng trà.

Sáng tạo trên chính chất liệu gốm, nét vẽ lấy cảm hứng từ hoa cúc đầy màu sắc. Các đường nét đã trải qua nhiều khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt mang đến sự bền bỉ, hạn chế trầy xước, nứt, mẻ trong quá trình sử dụng.

am-tra-rua-nova

Mẫu ấm trà đẹp nằm trong bộ sưu tập Rua Nova lấy cảm hứng từ những viên gạch màu xanh nổi bật. Sản phẩm đã nhận giải thưởng thiết kế “German Design Award 2017” của do những chuyên gia hàng đầu bình chọn.

Tìm hiểu thêm về ấm trà thương hiệu Bordallo:

Ấm Trà Hoa Cúc
Bordallo - Ấm Trà Hoa Cúc
Giá: 3.533.563₫

Xem chi tiết

Ấm Pha Trà
Bordallo - Rua Nova - Ấm Trà
Giá: 3.042.655₫

Xem chi tiết

KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn:
Danh mục