FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Top 3 bộ sưu tập ly và Decanter từ thương hiệu Vista Alegre

 15/10/2021

Tổng hợp bộ bình Decanter đựng whisky đẳng cấp mà bất cứ ai yêu rượu mong muốn được sở hữu. Hãy xem bộ sưu tập ly & Decanter Vista Alegre có gì đặc biệt để có thể giữ chân những người mê rượu.

Bộ sưu tập ly pha lê và decanter

Bộ bình Decanter đựng rượu whisky pha lê Bồ Đào Nha của Vista Alegre có vẻ ngoài hào nhoáng, lấp lánh làm nổi bật màu rượu bên trong. Decanter dành cho những người yêu rượu thích các loại bình đựng rượu sang trọng, đẳng cấp.

1. Bộ Whisky Decanter & 4 Ly Old Fashion Chartres

Bộ Decanter nằm trong bộ sưu tập "Chartres", bộ sưu tập gây ấn tượng bởi sự lộng lẫy, thu hút.

Bộ Whisky Decanter & 4 Ly Old Fashion Chartres

Dòng Chartres thiết kế dựa trên phong cách cổ điển lấy cảm hứng từ các thánh đường Gothic. Sản phẩm cao cấp được đựng trong hộp màu đen cổ điển, trang nhã và chắc chắn.

Bộ sưu tập ly pha lê và decanter

2. Bộ Whisky Decanter & 4 Ly Old Fashion Avenue

Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập "Avenue", bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ thẩm mỹ hào nhoáng của Hollywood vào những năm 30. Thiết kế độc đáo với những đường cắt sọc mang phong cách đương đại.

Bộ Whisky Decanter & 4 Ly Old Fashion Avenue

Bộ Decanter chất liệu pha lê cao cấp được làm hoàn toàn thủ công. Sản phẩm có vẻ ngoài trong suốt, tinh khiết, khúc xạ màu sắc tuyệt đẹp. Phần đế bằng giúp hoàn thiện nét đẹp cổ điển và tinh tế của bộ sưu tập. Nút bình hình tròn xung quanh có các cạnh lõm dễ mở nắp và không bị trượt tay.

Bộ sưu tập ly pha lê và decanter

3. Decanter Whisky Orphic

Decanter nằm trong bộ sưu tập "Orphic", một dòng sản phẩm đặc biệt với chiếc bình Decanter tuyệt đẹp dành cho những người đam mê Whisky. Decanter có độ sáng tối ưu và phổ màu đa dạng, sản phẩm thiết kế theo phong cách cổ điển sang trọng.

Decanter Whisky Orphic

Thân bình được trang trí bằng họa tiết hình thoi đan xen, đáy bo tròn nhưng vẫn cân bằng. Nút bình hình Ziczac tạo điểm nhấn đặc biệt nhất là khi trang trí hoặc mời rượu bạn bè. Sản phẩm đẹp tinh xảo đem đến cho bạn nhiều cảm hứng khi thưởng thức Whisky.

Bình Decanter Whisky Orphic

Decanter Vista Alegre thích hợp lựa chọn để đựng và thưởng thức trọn vẹn vị ngon loại whisky bạn thích hoặc làm quà tặng cho những dịp đặc biệt ý nghĩa. Kitchen Koncept có nhiều mẫu Decanter pha lê cùng thương hiệu ấn tượng về thiết kế cho bạn chọn theo sở thích.

Viết bình luận của bạn:
Danh mục