FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

TỔNG HỢP 4 DỤNG CỤ MÀI DAO SIÊU GỌN CỦA ZWILLING

 21/02/2020

MỤC LỤC:

1. Mài dao đỏ TWINSHARP

2. Cây mài dao ZWILLING

3. Đá mài dao ZWILLING

Không cần đến những dụng cụ mài dao cầu kì, nặng nề, dụng cụ mài dao siêu gọn của ZWILLING sẽ giúp bạn mài dao nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dụng cụ mài dao zwilling

Khi bạn không sử dụng dao quá nhiều như các đầu bếp chuyên nghiệp, vậy tại sao phải chọn mua các dụng cụ mài dao nặng nề, tốn kém và đắt tiền? Dụng cụ mài dao siêu gọn gàng của ZWILLING sẽ là một gợi ý thú vị cho nhà bếp của bạn, vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, vừa nhanh chóng và hiệu quả khi mài dao.

1. Mài dao đỏ

Mài dao đỏ ZWILLING siêu gọn được thiết kế nhỏ gọn và khá thông minh. Sử dụng cách mài lưỡi dao truyền thống, dụng cụ mài này không làm xước phần trên của dao như các dụng cụ khác. Bạn chỉ cần cho lưỡi dao vào bộ phận mài và đưa lên đưa xuống từ 4 đến 6 lần là lưỡi dao đã vô cùng sắc bén cho bạn khi nấu ăn.

Mài dao đỏ zwilling

>>> Xem ngay các loại mài dao thương hiệu ZWILLING

2. Cây mài dao

Cây mài dao zwilling tiện ích này có phần mài làm bằng kim loại siêu cứng, giúp mài lưỡi dao sắc bén. Bộ phận tay cầm chất liệu nhựa cao cấp cho bạn cảm giác thoải mái khi cầm nắm, có lỗ treo thuận tiện treo lên giá sau mỗi lần không sử dụng.

  • Cây mài dao bằng thép: Được làm từ chất liệu thép mạ Crom cao cấp, có độ carbon hóa cao và cứng chắc đảm bảo kết quả mài đạt độ sắc bén tốt.

Cây mài dao bằng thép zwilling

  • Cây mài dao bằng Ceramic: Lưỡi mài bằng gốm cho phép mài nhẹ nhàng, hiệu suất mài cao, tiết kiệm thời gian và công sức mài.

Cây mài dao ceramic

  • Cây mài dao phủ kim cương: Được phủ lớp kim cương cứng cáp giúp rút ngắn thời gian mài và tuổi thọ cao hơn so với các dụng cụ mài truyền thống.

Cây mài dao phủ kim cương

3. Đá mài dao

Dụng cụ đá mài dao siêu gọn này sẽ là một món quà ý nghĩa cho những bà nội trợ thích nấu nướng. Được thiết kế phù hợp cho các dòng dao của ZWILLING để đạt được độ sắc bén tuyệt đối.

Đá mài dao zwilling

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không sắm ngay cho nhà bếp của mình một dụng cụ mài dao nhỏ gọn và tiện ích của ZWILLING nhỉ?

KITCHEN KONCEPT

    
Viết bình luận của bạn:
Danh mục