FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Cách làm thịt heo viên xào cải xoăn Kale thơm ngon

19/02/2020

MỤC LỤC:


► Nguyên liệu

► Cách làm


Món ăn khá giống với các món rau cải xào thịt heo viên của Việt Nam. Bạn có thể ướp thịt heo với chút muối, tiêu, dầu ô liu và lá hương thảo. Sau đó xào với tỏi trên chảo Lodge và cho cải xoăn vào.

THỊT HEO VIÊN XÀO CẢI XOĂN KALE

>>> Xem ngay các sản phẩm nồi, chảo gang của thương hiệu LODGE tại https://www.kitchenkoncept.com.vn/lodge-noi-chao-gang


► Nguyên liệu:

  • 3 nhánh hương thảo
  • 6 muỗng canh dầu oliu
  • 1 bó cải xoăn, bỏ cọng và cắt nhỏ
  • ½ kg thịt heo xay
  • 1 chén phô mai Parmesan
  • 1 chén nước tương
  • Muối và hạt tiêu đen mới xay

THỊT HEO VIÊN XÀO CẢI XOĂN KALE

► Cách làm:

  • Làm nóng chảo với dầu oliu và thả hương thảo vào cho đến khi dậy mùi, rồi vớt ra đĩa. Rắc muối vào chảo
  • Tiếp tục thêm 2 muỗng cà phê dầu oliu và xào cải xoăn khoảng 4-5 phút. Nêm muối và để cải nguội hoàn toàn
  • Sau đó, xay thịt heo trộn trong tô cùng phô mai, 2 muỗng nước tương, cải xoăn băm và ½ muỗng cà phê muối. Viên và làm khô thịt, phết đều dầu hương thảo trên bề mặt từng viên thịt. Điều chỉnh gia vị nếu cần.
  • Làm nóng chảo, thả thịt viên vào chiên cho đến khi phần lớn diện tích bề mặt viên thịt chuyển màu nâu vàng. Chuyển thịt ra khỏi chảo và thêm nấm. Xào nấm đến khi vàng, sau đó thêm 2 muỗng nước tương. Tiếp tục cho cải xoăn, thịt viên vào chảo. Trang trí với lá hương thảo và parmesan.

KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn:
Danh mục