FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

TạI sao cần mua hàng nhập khẩu và phân phốI chính hãng?

 21/02/2020

MỤC LỤC

Không ít người yên tâm cho rằng hàng xách tay là hàng chất lượng nhất vì được lấy từ chính nước sản xuất. Không những thế lại mua được giá cả rẻ hơn hàng chính hãng nhưng điều này nhiều khi mà lợi bất cập hại.

TẠI SAO CẦN MUA HÀNG TỪ NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG?

I. Hàng xách tay có thực sự chất lượng không?

Trên thị trường hiện nay, mặt hàng các sản phẩm gia dụng, đồ bếp ngày càng tràn lan, đa dạng. Với tâm lý được sử dụng đồ dùng tại chính nước sản xuất nên khá nhiều người đã mua hàng từ nhiều kênh bán hàng xách tay online trên mạng. Một số người thì lựa chọn hàng xách tay vì thích hàng ngoại, chuộng thương hiệu nước ngoài mà không chú trọng đến chất lượng thực sự. Nhưng trong quá trình sử dụng, nhiều trường hợp đã dở khóc dở cười khi gặp phải các sự cố kỹ thuật hoặc không có hướng dẫn sử dụng tiếng Việt hay tiếng Anh.

TẠI SAO CẦN MUA HÀNG TỪ NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG?

Theo các chuyên gia, không phải cứ hàng xách tay là tốt với người Việt, vì có thể mặt hàng đó có tên tuổi, có uy tín tại nước sở tại. Nhưng lại không phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam. Trên thực tế, lợi dụng niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam vào chất lượng của hàng xách tay, nhiều mặt hàng gia công tại Việt Nam cũng bị gắn mác.

II. Cách khắc phục, hạn chế sử dụng hàng xách tay

Để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, Chính phủ đã quyết định ‘siết’ hàng xách tay bằng việc yêu cầu 5 Bộ:

Bộ Công an, Bộ Tài chính, Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Y tế. Các bộ tăng cường quản lý đối với hàng hóa hành lý, quà biếu, quà tặng từ nước ngoài vào Việt Nam.

Quyết định này không chỉ nhằm giảm thất thu thuế cho Nhà nước mà còn đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Tránh sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đồng thời bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các nhà nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam.

TẠI SAO CẦN MUA HÀNG TỪ NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG?

III. An toàn khi mua đồ bếp thương hiệu ZWILLING, LODGE chính hãng tại Kitchen Koncept.

Điểm khác biệt giữa hàng xách tay và hàng nhập khẩu chính hãng là độ zin của sản phẩm, chế độ bảo hành và hậu mãi. Khi mua hàng xách tay là bạn chấp nhận không có bảo hành, không có hậu mãi mà đặt hoàn toàn sự tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm đó. Đồ bếp thương hiệu ZWILLING nhập khẩu được đưa về Việt Nam thông qua VPP Trading có nguồn gốc, xuất xứ, hóa đơn chứng từ rõ ràng.

TẠI SAO CẦN MUA HÀNG TỪ NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG?

Với hàng chính hãng (hàng nhập khẩu vào Việt Nam từ chính nhà sản xuất thiết bị được cơ quan chức năng kiểm định hàng hóa và doanh nghiệp đã đóng thuế đầy đủ). Khách hàng sẽ nhận được đầy đủ chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tại Kitchen Koncept.

LIÊN HỆ: 

CÔNG TY TNHH KITCHEN KONCEPT

  • Showroom 1: 113 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.
  • Showroom 2: 62 Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, HN.
  • Điện thoại: 0944.663.068
  • Hotline: 1800.6390
  • Email: cskh@kitchenkoncept.com.vn.

KITCHEN KONCEPT


Viết bình luận của bạn:
Danh mục