FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Những giải pháp bảo vệ môi trường đến từ KILNER

 04/02/2021

Biện pháp bảo vệ môi trường ngay từ gian bếp thay cho thói quen mỗi ngày đều sử dụng nhựa. Mặc dù cho nhựa được ứng dụng rất nhiều trong đời sống từ chai nước, bọc nilon, cho đến hộp cơm… tất cả đều được làm bằng nhựa.

Sử dụng thời gian dài, gần đây khi nghe được tác hại đang ngấm vào cơ thể do sử dụng nhựa, nhiều người mới thực sự lo lắng bắt đầu tìm các giải pháp khác thay thế. Giải pháp bảo vệ môi trường đến từ KILNER sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích để bạn có được sự lựa chọn đúng đắn cho cuộc sống bền vững.

Chúng ta đang sống chung với nhựa mỗi ngày

Phải công nhận rằng nhựa rất tiện lợi cho nên được sử dụng rộng rãi trên khắp hành tinh này. Bạn sẽ bất ngờ khi biết Việt Nam là 1 trong 5 quốc gia hàng đầu phải chịu trách nhiệm cho khoảng 13 triệu tấn nhựa được thải ra đại dương mỗi năm. 

Giải pháp Bảo vệ môi trường

Tình trạng sử dụng đồ nhựa vẫn tăng chóng mặt mỗi ngày, một chiếc ống hút nhựa, ly nhựa, hộp xốp được sản xuất rất nhanh sau đó cũng được thải ra môi trường cũng nhanh. 

Rác thải nhựa cứ thế mà chất đống khắp nơi, cơ thể chúng ta hấp thụ rất nhiều hạt vi nhựa, những món chúng ta ăn lâu dần sẽ tích tụ thành bệnh, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Nhựa thải ra ảnh hưởng xấu đến môi trường và hệ sinh thái chúng ta đang sống. 

Nhựa chứa từ 10 đến 30 hóa chất độc hại khác nhau, có thể biến dạng méo mó khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Thật sự chúng ta đang sống chung với nhựa mỗi ngày. 

Trong những năm gần đây có nhiều tổ chức đứng ra kêu gọi mỗi chúng ta hành động để bảo vệ môi trường cũng đã được hưởng ứng rất nhiều. Các giải pháp hữu ích và có tính khả thi được đặt ra để áp dụng góp phần thay thế dần việc sử dụng nhựa quá nhiều.

Giải pháp bảo vệ môi trường đến từ KILNER hạn chế nhựa bằng cách sử dụng thủy tinh. 

Có rất nhiều giải pháp bảo vệ môi trường như dùng lá chuối để gói rau, dùng ống hút, bình nước, muỗng, nĩa bằng tre để giảm thiểu rác thải nhựa. Tất cả các giải pháp trên đều nhận về những phản ứng tích cực từ cộng đồng. 

Bên cạnh sử dụng các vật dụng bằng tre, thủy tinh cũng là một giải pháp thay thế nhựa khá thiết thực. KILNER là thương hiệu chuyên về đồ dùng bằng thuỷ tinh xuất xứ từ Anh có tuổi đời hơn 175 năm. Thương hiệu này nổi bật với các sản phẩm như: hũ thủy tinh, chai thủy tinh, bình thủy tinh… Thiết kế đặc trưng cùng chất liệu thuỷ tinh cao cấp dễ dàng sử dụng và bền, góp phần tạo nên điểm nhấn độc đáo cho gian bếp. 

hũ thủy tinh kilner

  • Không những đẹp các sản phẩm của KILNER được phát triển nhằm đem đến giải pháp thiết thực giúp giảm thiểu việc sử dụng nhựa của con người ngày nay.
  • Không giống nhựa, thủy tinh KILNER có thể tái chế 100%, không hấp thụ mùi hoặc hương vị và có thể được sử dụng hết lần này đến lần khác.
  • Thủy tinh KILNER không chứa BPA và các chất độc hại, có thể tái chế dễ dàng ngay cả khi sản phẩm bị vỡ.
  • Phần nắp của các hũ KILNER còn có vòng Silicone giúp hạn chế thực phẩm bị bay mùi.
  • Thủy tinh trong suốt, sạch sẽ và rất dễ tẩy rửa so với ly nhựa, hộp nhựa sử dụng một lần rồi bỏ.
  • Các hộp đựng bằng thủy tinh vừa có tính thẩm mĩ, tiết kiệm tiền và đa chức năng khi sử dụng hàng ngày trong việc bảo quản thực phẩm. 

Bình thủy tinh KILNER thiết kế hiện đại với phần nắp khi đóng chặt có thể làm chậm quá trình oxy hoá của các loại thức uống. Đồng thời giúp các loại thức uống giữ lạnh lâu và ngon hơn.

KILNER đem đến các dụng cụ giúp bảo quản được nhiều loại thực phẩm một cách tiện lợi nhất. Sử dụng hũ thủy tinh để làm dưa món ngâm chua ngon ngon, ướp thực phẩm, đựng hoặc giữ lạnh các loại thức uống dễ dàng. KILNER giúp bạn giảm thiểu sử dụng nhựa thay bằng các dụng cụ bằng thủy tinh được lâu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và của gia đình. 

>>> Xem ngay sản phẩm của thương hiệu KILNER tại https://www.kitchenkoncept.com.vn/kilner-phu-kien-nha-bep

Cùng KILNER bảo vệ môi trường, sống bền vững, giảm thiếu rác thải nhựa một cách tối đa, bảo vệ sức khỏe của bạn, gia đình và của cả cộng đồng nhé.

Nguồn: Theo báo tuổi trẻ online

Nguồn ảnh: KILNER UK

KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn:
Danh mục