FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Phân biệt dao răng cưa và dao cắt bánh mì dễ dàng

18/02/2020

Thoạt nhìn, dao răng cưa và dao cắt bánh mì khiến nhiều người lầm tưởng 2 con dao cùng có lưỡi răng cưa. Nhưng thực tế, chúng hoàn toàn khác nhau về chức năng và thiết kế.

Mẹo phân biệt dao cắt bánh mì và dao răng cưa

Dao răng cưa có lưỡi khá ngắn (khoảng 10-18cm) so với dao cắt bánh mì. Nhưng có lưỡi sắc hơn, dùng để cắt các quả mềm như cà chua, bơ, cam...

Bên cạnh đó, dao răng cưa còn dùng để cắt các loại thịt nguội, xúc xích mà không làm chúng bị rách lớp vỏ mỏng bên ngoài.

Dao răng cưa

Xem thêm: ZWILLING - Dao Chef Compact Răng Cưa Four Star - 14cm

Dao cắt bánh mì có lưỡi khá dài, chỉ dùng để cắt bánh mì hoặc bánh kem. Lưỡi của dao cắt bánh mì sắc bén vừa đủ để cắt xuyên qua phần bánh mì mà không làm chúng bị nát.

Loại dao này sẽ giúp bạn cắt bánh mì một cách dễ dàng, gọn gàng và không làm bánh bị biến dạng.

Nếu là người yêu thích và thường xuyên sử dụng nhiều loại bánh mì thì đây là một con dao trong bếp không thể thiếu.

Dao cắt bánh mì

Xem thêm các sản phẩm dao bánh mì: 

Dao Bánh Mì Twin Chef - 20cm Dao Bánh Mì Twin Chef - 20cm Giá. 1.590.000₫ Xem chi tiết
Dao Bánh Mì FIN 2 - 20cm Dao Bánh Mì FIN 2 - 20cm Giá. 2.499.000₫ Xem chi tiết

Theo Zwilling J. A. Henckels Việt Nam

Viết bình luận của bạn:
Danh mục