FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Hướng dẫn sử dụng nồi áp suất ZWILLING ECOQUICK

18/02/2020

Nồi áp suất Zwilling Ecoquick là một trong những sản phẩm được người dùng trên toàn thế giới đón nhận nhờ thiết kế tinh tế, tinh năng tối giản và hiểu suất nấu ăn cao.

Như ta đã biết, nồi áp suất là một dụng cụ nhà bếp không thể trong bếp. Nồi áp suất rất tiện lợi, giúp chị em nội trợ tiết kiệm nhiều thời gian và công sức khi nấu các món ăn cần nhiều thời gian như món chân giò hầm, cà ri, bò kho...

>>> Xem ngay các nồi áp suất ZWILLING Ecoquick tại https://www.kitchenkoncept.com.vn/zwilling-noi-ap-suat-ecoquick

Tuy vậy, nồi áp suất cần một số nguyên tắc cơ bản để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình nấu. Điển hình là nồi áp suất Zwilling Ecoquick - nồi áp suất nhập khẩu dẫn đầu trong phân khúc trung và cao cấp trên thị trường Việt Nam.

Nồi áp suất Zwilling Ecoquick làm bằng thép không gỉ 18/10 đạt chuẩn châu Âu, dễ dàng vệ sinh và không làm ảnh hưởng đến mùi vị của thức ăn khi nấu.

Nồi sử dụng công nghệ đóng đáy 3 lớp độc quyền của Zwilling, vì thế nhiệt lượng luôn được phân phối đều và ổn định. Không những vậy, Zwilling Ecoquick còn giữ vẹn nguyên chất dinh dưỡng và vitamin của thực phẩm khi sử dụng.

KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn:
Danh mục