FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Cách làm Hank Steak với sốt Chimichurri - Argentina

 07/11/2019

Argentina tại World Cup năm nay sẽ có gì ngoài Lionel Messi?

Hôm nay, Kitchen Koncept đổi vị với Hank Steak với sốt Chimichurri – món ăn làm nên ẩm thực Argentina. Cổ vũ có nhiệt hay không trước tiên cứ phải ấm bụng đã nhé!

Ẩm thực Argentina mang đặc trưng của khu vực Mỹ Latinh, các món ăn được chế biến không quá cầu kì nhưng lại đem đến hương vị vô cùng tuyệt hảo. Cùng Kitchen Koncept khám phá những điều thú vị và hấp dẫn trong món Hank Steak với sốt Chimichurri này nhé!

Chế biến tốt nhất với chảo Staub Fry Pan 26 cm.

Nguyên liệu:

  • Sườn bò: 500 gram
  • Dầu: 85 ml
  • Ớt bột: 1 muỗng
  • Bột hành tây: 1 muỗng
  • Muối: 1 muỗng
  • Chanh: 1 trái

(Trộn gia vị để ướp thịt bò khoảng 30 phút hoặc qua đêm)

Công thức làm sốt Chimichurri:

  • Tỏi: 4-5 tép
  • Hỗn hợp gia vị Ý: ½ muỗng
  • Ớt bột: ½ muỗng
  • Dầu ăn: 113 ml
  • Giấm trắng/ giấm táo: 2 muỗng
  • Muối & tiêu: nêm cho vừa ăn

Cách làm:

Bước 1: Ướp thịt cùng các hương liệu trong khoảng 30 phút. Trong lúc đó, sử dụng máy xay sinh tố để chuẩn bị phần nước sốt Chimichurri.

Bước 2: Áp chảo miếng Steak trong khoảng 6 – 8 phút mỗi bên.

Bước 3: Kết hợp cùng nước sốt Chimichurri để thưởng thức món ăn.

KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn:
Danh mục