FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Đây lùi nguy cơ ung thư từ món chiên xào với chảo gang Lodge

 18/02/2020

Theo nghiên cứu, chảo chống dính đứng đầu bảng những thứ làm tăng nguy cơ phơi nhiễm nhóm hóa chất PFOAs. Được chứng minh là liên quan đến nhiều bệnh ung thư, cholesterol cao, suy giảm hệ miễn dịch và vô số vấn đề sức khỏe khác. 


Chảo không dính đứng đầu bẳng gây hại. Bạn có thể bị phơi nhiễm hóa chất này khi dùng nó để nấu ăn ở nhiệt độ cao, nhất là khi chảo có những vết xước. Các nghiên cứu chứng mình PFOAs và các hóa chất khác trong chảo không dính làm tăng tỉ lệ ung thư gan, tuyến tụy và tinh hoàn trên các động vật thí nghiệm.

Ngoài ra, hóa chất từ chảo có thể làm giảm khả năng sinh sản, tăng cân, thay đổi nội tiết tố, gián đoạn hoạt động tuyến giáp, làm viêm ruột, tăng nguy cơ sinh con nhẹ cân.

Khi những chiếc chảo được vứt đi, chúng gây hại lần nữa: hóa chất đi bào môi trường có thể xâm nhập nguồn nước và các cây trồng làm thức ăn. Vật nuôi cùng có thể ăn phải chúng.

Tóm lại, PFOAs có hại nhưng các nhà sản xuất thực phẩm biện hộ là chúng làm tăng tuổi thọ và chất lượng của sản phẩm.

Chảo gang Lodge khắc phục được những nhược điểm mà chảo chống dính không làm được!

Lodge là thương hiệu đồ gang lâu đời được đúc nguyên khối và sản xuất hoàn toàn tại Mỹ. Toàn bộ sản phẩm Lodge trên thị trường đều được kiểm định thông qua Phòng Quản lí và Chất lượng của Công ty tại Mỹ.

Các nhà cung cấp và đơn vị kiểm chứng an toàn đã chứng nhận rằng, tất cả các sản phẩm silicon của Lodge (như tay cầm chống nóng, …) đều không chứa BPA (chất làm tăng nguy cơ bệnh ung thư vú và đột biến nọi tiết tố) và Phthalate.

Lodge sử dụng dầu đậu nành để tôi dầu cho các sản phẩm gang truyền thống. Lớp dầu không có hóa chất tổng hợp độc hại và đã được tinh chế, loại bỏ protein gây dị ứng.

Tất cả các loại dầu ăn và chất béo có thể được sử dụng để tôi dầu cho sản phẩm, nhưng dựa vào khả năng kinh tế, hiệu quả và khả năng bốc hơi của dầu. Lodge khuyến cáo người dùng sử dụng dầu thực vật hoặc dầu hạt cải tinh luyện.

Mỡ động vật vẫn dùng để tôi dầu được, nhưng nhà sản xuất Lodge không khuyến khích người dùng sử dụng. Bởi khi dụng cụ nấu được cất giữ trong thời gian dài mà không sử dụng, mỡ động vật bám trên chảo sẽ gây ra mùi ôi thiu.

Sau mỗi lần rửa sạch, bạn cần tôi dầu thường xuyên cho các sản phẩm chảo gang. Điều này sẽ giúp chảo duy trì được độ bóng và bền hơn.

Một số ưu điểm nổi bật của chảo gang Lodge:

+ Được làm với chất liệu gang cứng cáp, bền bỉ theo thời gian.

+ Tăng cường hương vị cho món ăn.

+ Sử dụng được trên mọi loại bếp, tối ưu trên bếp từ và lò nướng.

+ Dễ dàng tạo lớp chống dính tự nhiên bằng cách tôi dầu thường xuyên sau mỗi lần sử dụng.


Kitchen Koncept

Viết bình luận của bạn:
Danh mục