FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

DAO LÀM BẾP SANTOKU THƯƠNG HIỆU ZWILLING - CAO CẤP, ĐA NĂNG, TIỆN LỢI

 04/03/2020

MỤC LỤC:

Để nấu được bữa ăn ngon không thể thiếu được bộ dao sắc bén hỗ trợ tối đa cho công việc nhà bếp của bạn thêm phần đơn giản và nhanh chóng hơn.

Dòng dao Santoku thương hiệu ZWILLING là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Dao làm bếp Santoku với thiết kế mạnh mẽ, sắc bén cùng chất lượng tuyệt hảo mang đến sự chính xác và an toàn cho người sử dụng.

DAO LÀM BẾP SANTOKU THƯƠNG HIỆU ZWILLING - CAO CẤP, ĐA NĂNG, TIỆN LỢI

1. Dao Santoku thương hiệu ZWILLING nổi tiếng tại Đức

Dao là sản phẩm chủ đạo và kiến tạo nên sức mạnh của thương hiệu ZWILLING cho đến ngày nay. Dòng dao Santoku - Zwilling sử dụng nguyên liệu thép đặc biệt, có độ cứng HRC khác nhau để phù hợp với từng mục đích sử dụng. ZWILLING áp dụng 2 công nghệ độc quyền để sản xuất dao đó là: công nghệ rèn dao nguyên khối và công nghệ trui lạnh lưỡi dao.

Dao Santoku Twin Cermax M66 - 18cm
ZWILLING - Dao Santoku Twin Cermax M66

Dao Santoku Twin Cermax MD67
ZWILLING - Dao Santoku Twin Cermax MD67

2. Điều gì tạo nên thương hiệu dao cao cấp, chất lượng?

Từ khâu lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn nguyên liệu của ZWILLING đều trải qua nhiều giai đoạn cho đến khi hoàn tất sản phẩm. Sản phẩm của ZWILLING đều trải qua rất nhiều lần kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo qui chuẩn chặt chẽ, hiện đại hàng đầu thế giới.

DAO LÀM BẾP SANTOKU THƯƠNG HIỆU ZWILLING - CAO CẤP, ĐA NĂNG, TIỆN LỢI

Chất liệu thép không gỉ 18/10 độc quyền tạo nên những sản phẩm dao có khả năng chống ăn mòn tốt nhất, giúp giữ được sự sắc bén dù sử dụng trong thời gian dài. Việc rèn nguyên khối từ lưỡi dao tới cán dao tạo sự liền mạch và vững chắc.

Thiết kế tay cầm Ergonomic vừa vặn, dễ dàng cầm nắm, đảm bảo sự tiện dụng và tính an toàn cao trong khi sử dụng. Từ đó, dao Santoku là một đồ dùng nhà bếp cao cấp, lí tưởng để cắt cá, thịt, và rau củ.

Chiều dài dòng dao Santoku dao động khoảng 12-18cm đạt độ cân bằng tốt, phần cấu tạo lưỡi được mài thích hợp để cắt thái nhiều nguyên liệu khác nhau. Đây cũng là loại dao được chọn dùng nhiều nhất hiện nay vì sự tiện lợi.

Nhìn chung, thế giới dao ZWILLING vô cùng phong phú và ấn tượng, khiến nhiều đầu bếp trên thế giới phải mê mẩn.

Xem thêm: Cách phân biệt các dòng dao ZWILLING

    
Viết bình luận của bạn:
Danh mục