FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

CHIÊM NGƯỠNG BỘ SƯU TẬP ‘LODGE WILDLIFE SERIES’ MỚI NHẤT

 21/02/2020

MỤC LỤC

1. Quy trình sản xuất dụng cụ bằng gang

2. Chiêm ngưỡng bộ sưu tập Lodge Wildlife Series

Được cho là hãng sản xuất dụng cụ làm bếp bằng gang cuối cùng còn tồn tại ở Mỹ, Lodge đặc biệt tự hào về lịch sử cũng như những cam kết của mình về chất lượng sản phẩm. Công ty được thành lập bởi Joseph Lodge - một người Anh đã chuyển đến làm việc tại một xưởng đúc miền Nam vào thế kỷ 19 trước khi khởi nghiệp xưởng đúc Blacklock ở Nam Pittsburg. Vào năm 1910, khi xưởng đúc bị cháy, ông chuyển về địa điểm hiện tại và tái thiết lại xưởng là Lodge Cast Iron như ngày nay.

Đến nay, công ty vẫn thuộc sở hữu của gia đình và được điều hành bởi Bob Kellerman (CEO), Henry Lodge (COO) và 1 thành viên trong thế hệ thứ 5 quản lý dự án đặc biệt. Truyền thống gia đình này thậm chí còn được truyền sang cả nhân viên, một số người ở đây là công nhân thế hệ thứ ba và thứ tư.

Bộ sưu tập chảo gang Lodge Wildlife Series

1. Quy trình sản xuất dụng cụ bằng gang:

Với những thay đổi được thực hiện từ hơn 112 năm trước, Lodge hiện nay đang bán 2 dòng dụng cụ bếp tráng men cao cấp, được cải thiện quy trình nung và nâng cao tính bảo vệ môi trường. Tuy nhiên quy trình cơ bản để tạo ra chiếc chảo gang Lodge vẫn được giữ nguyên.

Sắt và thép được nung chảy ở 2,800 độ rồi đổ vào khuôn cát được chế tác đặc biệt để tạo dấu ấn riêng. Sắt nguội dần trong khuôn khi xuống dây chuyền sản xuất, chúng được bóc khuôn, được làm sạch và hoàn thiện trước khi đóng gói. Tổng thời gian sản xuất khoảng 90 phút.

Trung bình một ngày nhà máy sản xuất được 800 chiếc/giờ. Nếu hoạt động hết công suất, con số đạt được sẽ là 1,600 chiếc/giờ.

Công đoạn hoàn thiện vô cùng quan trọng đối với thành công của Lodge. Để một chiếc chảo gang mới trở thành một chiếc chảo tốt cần được sử dụng nhiều lần (đặc biệt khi chế biến những món có dầu) sau đó làm sạch nhẹ nhàng trong thời gian dài. Từ 8 năm trước, công ty quyết định tiết kiệm quá trình đó cho khách hàng bằng cách đun sản phẩm của mình trong dầu đậu nành thực vật rồi nướng lại. Kết quả đã cho ra đời những dụng cụ thân thiện với người dùng hơn và thu hút nhiều đầu bếp hiện đại.

Đó là sự thay đổi rất lớn đối với Lodge, Kelly kể lại "Báo chí tìm đến chúng tôi liên tục, tờ Washington Post đã viết một bài rất lớn về vấn đề này, Lodge đã đạt giải thưởng Good Housekeeping Good Buy. Từ một nhà máy khu vực, chúng tôi đã trở thành thương hiệu quốc gia."

Lodge - Chảo gang đáy hình nai

2. Chiêm ngưỡng bộ sưu tập Lodge Wildlife Series

Gần đây, Lodge ra mắt bộ sản phẩm chảo gang phiên bản Wildlife được sản xuất trên chất liệu gang đúc chất lượng cao với điểm nhấn ấn tượng, thú vị dưới mỗi đáy chảo, đem lại cho người dùng cảm giác thích thú khi được chiêm ngưỡng một thế giới những con vậtđáng yêu.

Lodge - Chảo gang đáy hình hươu

>> Xem thêm: 

Lodge - thương hiệu đồ gang hàng đầu tại Mỹ

KITCHEN KONCEPT

    
Viết bình luận của bạn:
Danh mục