FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Cách sử dụng nồi áp suất an toàn mà bạn nên biết

 20/11/2020

Hướng dẫn cách sử dụng nồi áp suất ZWILLING ECOQUICK

1. Cách đóng, mở nồi

Đẩy nút công tắc mở nồi lên giữ và xoay tay phải để mở nắp. Khi đóng nắp ta để nắp nồi sao cho khớp với nồi, trên nắp nồi và phần giữa tay cầm đều có một nút vạch. Để hai nút vạch thẳng nhau sau đó xoay nắp lại về phía bên trái và nghe thấy tiếng tách là nắp nồi đã vô khớp.

Cách sử dụng nồi áp suất - 1

>>Clip hướng dẫn cách sử dụng nồi áp suất ZWILLING ECOQUICK

2. Nhận biết các chế độ nấu của nồi

Trên nút điều khiển sẽ có 4 chế độ: nút nấu I, nút nấu II, chế độ xả khẩn cấp, chế độ mở khóa. Nút I là nút nấu chín nhanh dùng nấu các thực phẩm mau chín như cá, các loại rau củ. Nút II dùng để nấu thực phẩm lâu chín như thịt bò, dê, cừu. Khi áp suất lên quá cao chúng ta cần xả khẩn cấp, khi đó bạn ấn và giữ nút điều khiển để ở chế độ xả khẩn cấp thì áp suất sẽ được xả ra ngoài.

3. Nhận biết áp suất bên trong nồi khi nấu

Khi nấu cách nhận biết nồi có áp suất hay không bạn sẽ nhận biết như sau. Ở trên nắp nồi sẽ có 2 nút, nút màu đỏ và nút màu đen kèm 2 sọc xanh và 1 sọc đỏ ở thân nút màu đen. Khi nấu có áp suất thì nút đỏ sẽ nhô lên, còn nút đen khi hiện lên 1 vạch xanh cho biết áp suất đủ để nấu ở chế độ I. Khi nút đen hiện lên 2 vạch xanh cho biết áp suất đủ nấu ở chế độ II, khi nút đen hiện lên vạch đỏ cho biết áp suất trong nồi quá lớn cần tắt bếp và xả áp suất.

Cách sử dụng nồi áp suất - 2

4. Vệ sinh các phụ kiện đi kèm nồi

Bên trong nắp nồi có 1 vòng silicon, tác dụng để khi đậy nắp lại, nắp sẽ giữ được áp suất bên trong nồi. Vòng silicon có thể tháo ra để vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, để lấy nút điều khiển ra ngoài vệ sinh bạn ấn và xoay nút điều khiển đến chế độ mở khóa để lấy nút ra. Khi đậy nắp lại bạn để nút điều khiển vào nhấn xuống và xoay lại là xong.


LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH KITCHEN KONCEPT

  • Showroom 1: 113 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM.
  • Showroom 2: 162 Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, HN.
  • Điện thoại: 0944.663.068.
  • Hotline: 1800.6390.
  • Email: cskh@kitchenkoncept.com.vn.

KITCHEN KONCEPT


Viết bình luận của bạn:
Danh mục