FREE SHIP VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU - NỘI THÀNH HCM horizontal_rule Xem chi tiết

Bộ dao nhà bếp Zwilling Life chất lượng, giá cả phảI chăng

21/02/2020

MỤC LỤC

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ dao làm bếp chất lượng Đức đáng tin cậy mà giá cả phải chăng, thì bộ sưu tập dao mới Zwilling Life chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Zwilling Life hoàn hảo bởi tỉ lệ chất lượng dao đi kèm giá cả tuyệt vời. Với bản chất đơn giản, kết hợp với phần tay cầm bằng nhựa thoải mái giúp những con dao này nhẹ nhàng và dễ dàng sử dụng.

BỘ DAO ZWILLING LIFE CỦA ĐỨC

Lưỡi dao được làm từ thép trui lạnh để đảm bảo độ cứng. Zwilling Life làm thuyết phục người dùng vì sự cân bằng hoàn hảo giữa hàm lượng Crom và Carbon. Theo ZWILLING, một con dao hoàn hảo được tạo nên từ độ cứng, độ sắc bén bền bỉ, khả năng chống ăn mòn và sứt mẻ. Sự tiếp nối từ tay cầm sang phần lưỡi là liền mạch, rất thuận tiện cho việc vệ sinh, bảo quản dao. Để duy trì độ bền bỉ, tuổi thọ cho dao được lâu dài, ZWILLING khuyến cáo nên vệ sinh sản phẩm bằng tay, bởi việc làm sạch dao trong máy rửa chén có nguy cơ lớn dẫn đến sự hao mòn của lưỡi dao và tay cầm.

BỘ DAO ZWILLING LIFE CỦA ĐỨC

  • Điểm neoThiết kế dao

Tay cầm được nghiên cứu và thiết kế tạo cảm giác tuyệt vời khi bạn cầm nắm để sử dụng. Bề mặt nhựa thô, hơi sần để thực sự đảm bảo an toàn, thoải mái nhất khi bạn sử dụng chúng với một đôi tay đang ướt hoặc đeo găng. Điểm nhấn logo ZWILLING trên tay cầm ấn tượng, thu hút là đặc trưng của hãng.

BỘ DAO ZWILLING LIFE CỦA ĐỨC

Hộp đựng kết hợp lưỡi mài

Ấn tượng với hộp đựng chất liệu gỗ tinh tế, sang trọng. Đặc biệt, hộp đựng được thiết kế với chức năng 2 trong 1, khi rắc cắm dao đồng thời mang vai trò là các lưỡi mài khi bạn lấy dao ra, cắm dao vào cất trữ.

KITCHEN KONCEPT

Viết bình luận của bạn:
Danh mục